Ảnh chế: Steven Gerrard trượt chân, Timo Werner về đội DemBa Ba

Chia sẻ
Những tin đồn trước đó về việc Timo Werner tới Liverpool đang trở thành chủ đề để “châm biếm” trên mạng xã hội khi tờ BILD Sport đưa tin Timo Werner sẽ tới Chelsea với giá 60 triệu Euro.

Ngoài Sancho, mục tiêu quan trọng nhất mà HLV Jürgen Klopp theo đuổi suốt thời gian qua chính là Timo Werner, thậm chí đây mới là ưu tiên hàng đầu của Klopp.

Ảnh chế: Steven Gerrard trượt chân, Timo Werner về đội DemBa Ba ảnh 1
(Ảnh: Justtoonit)

Nhưng mọi chuyện có vẻ đã không được như ý của HLV Jürgen Klopp và người hâm mộ của Liverpool khi tờ tờ BILD Sport đưa tin Timo Werner sẽ tới Chelsea với giá 60 triệu Euro.

Ảnh chế: Steven Gerrard trượt chân, Timo Werner về đội DemBa Ba ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Sự xuất hiện của Chelsea và đặc biệt là Frank Lampard đã khiến cho thương vụ Timo Werner tới Liverpool nhiều khả năng bị đổ bể bởi nếu tới Chelsea, cơ hội đá chính của Timo Werner gần như là chắc chắn.

Ảnh chế: Steven Gerrard trượt chân, Timo Werner về đội DemBa Ba ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Trước Timo Werner, Chelsea cũng đã mua tiền vệ Ziyech từ Ajax và mảnh ghép Timo Werner được coi là lựa chọn hoàn hảo cho Lampard để hoàn thiện đội hình siêu tấn công với hầu hết các ngôi sao còn rất trẻ, chưa kể việc có nhiều tin đồn Chelsea sẽ mua thêm nhiều ngôi sao mới khác ở vị trí thủ môn, hậu vệ.

Ảnh chế: Steven Gerrard trượt chân, Timo Werner về đội DemBa Ba ảnh 4
(Ảnh: Squawka)

Timo Werner dù mới 24 tuổi nhưng hiện tại cũng đang là một hiện tượng của cả châu Âu khi anh đang đứng thứ 3 trong cuộc đua chiếc giầy Vàng châu Âu mùa này với 25 bàn thắng, chỉ sau Lewandowski và Ciro Immobile.

Ảnh chế: Steven Gerrard trượt chân, Timo Werner về đội DemBa Ba ảnh 5
(Ảnh: Squawka)

Timo Werner cũng đang có 31 lần đóng góp trực tiếp dẫn tới bàn thắng thuộc tốp 5 châu Âu, ngang với Messi nhưng nhiều hơn hẳn về số bàn thắng.

Ảnh chế: Steven Gerrard trượt chân, Timo Werner về đội DemBa Ba ảnh 6
(Ảnh: Squawka)

Có vẻ như sau khi đã từ chối các tin đồn về việc chuyển tới Liverpool để chuyên tâm tập trung cho các vòng đấu cuối cùng tại Bundesliga, Timo Werner tiếp tục từ chối Liverpool 1 lần nữa để tới với Chelsea theo tiếng gọi của Lampard.

Ảnh chế: Steven Gerrard trượt chân, Timo Werner về đội DemBa Ba ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)

Thông tin chính thức về thương vụ này vẫn chưa được các bên liên quan khẳng định nhưng BILD Sport là một tờ báo uy tín của Đức nên khả năng thương vụ này diễn ra là rất cao. Ngoài ra, nhiều tờ báo khác cũng đã đưa tin hợp đồng sẽ được công bố trong vài ngày tới. Điều đó có nghĩa, Timo Werner đã chọn DemBa Ba thay vì Steven Gerrard.

Ảnh chế: Steven Gerrard trượt chân, Timo Werner về đội DemBa Ba ảnh 8
(Ảnh: Troll Football)
 

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục