Ảnh chế: Solskjaer hâm mộ Lampard mặc áo số 3 của Chelsea

Chia sẻ
Sau khi chuyển sang trang phục mới, mọi trận đấu của Chelsea ở Ngoại hạng Anh đều xoay quanh chiếc áo số 3, cả thua, cả thắng còn Solskjaer thì quá vui khi thấy Lampard mặc vừa chiếc áo này.

Chelsea hiện đứng thứ 3 ở Ngoại hạng Anh, nhưng tối qua, đoàn quân của Frank Lampard vừa thua 0-3 trước chủ nhà Sheff Utd. Đồng nghĩa với việc Chelsea hoàn toàn có thể mất vị trí thứ 3 vào tay Leicester hay MU. Nếu cả Leicester và MU, Chelsea sẽ rơi xuống thứ 5.

Ảnh chế: Solskjaer hâm mộ Lampard mặc áo số 3 của Chelsea ảnh 1
(Ảnh: ESPN.UK)

Theo thống kê trước trận gặp Sheff Utd tối qua, tất cả các trận đấu kể từ khi Chelsea mặc chiếc áo mới số 3 ở mặt trước, mọi trận đấu của The Blues đều liên quan tới số 3, cả thua, cả thắng.

Ảnh chế: Solskjaer hâm mộ Lampard mặc áo số 3 của Chelsea ảnh 2
(Ảnh: Hội cổ động viên Chelsea tại Việt Nam)

Và ở trận đấu tối qua, Chelsea lại thua thảm tới 0-3, điều sẽ khiến Frank Lampard mất lợi thế ở cuộc đua tốp 4 mùa giải này. Đây là thất bại đậm thứ 2 của Chelsea ở mùa này sau khi thua MU với tỷ số 0-4 ở trận ra quân Premier League.

Ảnh chế: Solskjaer hâm mộ Lampard mặc áo số 3 của Chelsea ảnh 3
(Ảnh: ESPN.UK)

Frank Lampard có lẽ tới giờ cũng chưa hiểu vì sao chiếc áo số 3 này lại vừa như in với bản thân mình sau một loạt các trận đấu đều kết thúc với tỷ số có số 3 liên quan tới Chelsea.

Ảnh chế: Solskjaer hâm mộ Lampard mặc áo số 3 của Chelsea ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Nhưng Solskjaer thì rõ ràng tỏ ra cực kỳ hâm mộ Frank Lampard với chiếc áo mới bởi kể từ khi mặc chiếc áo này, Chelsea đã thua tới 2 trận trong khi MU thì tràn trề cơ hội giành lấy vị trí thứ 3 của Chelsea.

Ảnh chế: Solskjaer hâm mộ Lampard mặc áo số 3 của Chelsea ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Ziyech vừa tới Chelsea hôm qua và sau khi chứng kiến kết quả này chắc anh đang băn khoăn về sự lựa chọn của mình. Còn Timo Werner thì có lẽ sẽ phải tính tới việc “quay đầu”.

Ảnh chế: Solskjaer hâm mộ Lampard mặc áo số 3 của Chelsea ảnh 6
(Ảnh: Troll Football)

Chelsea vẫn đang nâng cấp hàng công với những bản hợp đồng hàng đầu nhưng hàng thủ của Chelsea rõ ràng đang có vấn đề quá lớn, điều mà hơn 15 năm qua gần như Chelsea không gặp phải. Vì thế, với một HLV có thiên hướng chơi tấn công như Frank Lampard, việc giải quyết bài toán hàng thủ có lẽ cũng không hề đơn giản.

Ảnh chế: Solskjaer hâm mộ Lampard mặc áo số 3 của Chelsea ảnh 7
(Ảnh: Justoonit)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục