Ảnh chế: Simeone dạy các HLV Ngoại hạng Anh cách đánh bại Liverpool

Chia sẻ
Đội bóng bất bại Liverpool cuối cùng cũng đã nhận thất bại trước Atlético Madrid và Simeone chứng tỏ vì sao mình xứng đáng là HLV nhận lương cao nhất thế giới.

Liverpool đã thua Atlético Madrid từ rất sớm, ngay phút thứ 4 với bàn thắng của Saúl Ñíguez. Hàng thủ trứ danh của Liverpool đã nhanh chóng bị khuất phục.

Ảnh chế: Simeone dạy các HLV Ngoại hạng Anh cách đánh bại Liverpool ảnh 1
(Ảnh: Fanpage  uefa champions league)

Không chỉ có bàn thắng, Atlético Madrid cũng có một trận đấu tốt trước đội khách dù không phải là đội cần nhiều bóng hơn nhưng Atlético Madrid lại là đội tung ra nhiều cú sút trúng đích hơn. Đã rất lâu rồi, Liverpool thi đấu một trận tệ hại như vậy khi không thể tung ra bất kể một cú sút trúng đích nào và chấp nhận trận thua 0-1. Với trận thua tối thiểu này, nhà đương kim vô địch vẫn còn cơ hội ở sân nhà, tất nhiên là The Kop phải chấm dứt phong độ tệ hại như trận lượt đi.

Ảnh chế: Simeone dạy các HLV Ngoại hạng Anh cách đánh bại Liverpool ảnh 2
(Ảnh: Reuters)

Nhiều người từng rất ngạc nhiên khi HLV Simeone là HLV nhận mức lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên, sau khi đã đánh bại một đội bóng “bất bại” như Liverpool, HLV Simeone đã có câu trả lời đanh thép. Thậm chí các HLV ngoại hạng Anh đều phải cắp sách tới học Simeone.

Ảnh chế: Simeone dạy các HLV Ngoại hạng Anh cách đánh bại Liverpool ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Tất cả các HLV tên tuổi và những HLV mới khác ở Ngoại hạng Anh mùa này đều đã bị Klopp đánh bại, nhưng HLV Simeone đã chỉ cho tất cả thấy Liverpool vẫn có thể bị hạ gục bằng một lối chơi hợp lý.

Ảnh chế: Simeone dạy các HLV Ngoại hạng Anh cách đánh bại Liverpool ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Bàn thắng duy nhất của Saúl Ñíguez đã giúp Atlético Madrid đánh bại nhà đương kim vô địch châu Âu và hứa hẹn một trận đấu lượt về rất hấp dẫn.

Ảnh chế: Simeone dạy các HLV Ngoại hạng Anh cách đánh bại Liverpool ảnh 5
(Ảnh: Goal.com)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục