Ảnh chế: Sancho lập kỷ lục trong ngày Haaland tịt ngòi

Chia sẻ
Sancho đã có pha kiến tạo thứ 16 trong mùa giải, phá kỷ lục kiến tạo trong một mùa bóng của Borussia Dortmund và cũng là cầu thủ đầu tiên ở Bundesliga tham gia trực tiếp vào 30 bàn thắng ở mùa này.

Ở trận làm khách trên sân của Wolfsburg, Borussia Dortmund đã không sử dụng Sancho ngay từ đầu. Mãi tới phút 65, số 7 mới được tung vào sân và chỉ 13 phút sau anh có pha kiến tạo để Hakimi ấn định chiến thắng 2-0 cho đội khách. Trước đó, Raphael Guerreiro tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi ghi bàn mở tỷ số ở phút 32 từ pha dọn cỗ của Thorgan Hazard.

Ảnh chế: Sancho lập kỷ lục trong ngày Haaland tịt ngòi ảnh 1
(Ảnh: Fanpage Borussia Dortmund)

Với pha kiến tạo thành bàn này, Sancho đã chính thức phá kỷ lục kiến tạo trong một mùa giải của Borussia Dortmund với 16 đường chuyền thành bàn. Đặc biệt, mùa giải hiện tại vẫn chưa kết thúc và kỷ lục này có thể tiếp tục được phá sâu.

Ảnh chế: Sancho lập kỷ lục trong ngày Haaland tịt ngòi ảnh 2
(Ảnh: Fanpage Borussia Dortmund)

Bên cạnh đó, với pha kiến tạo thứ 16 trong mùa giải, Sancho cũng trở thành cầu thủ đầu tiên ở Bundesliga mùa này tham gia trực tiếp vào 30 bàn thắng với 16 kiến tạo và 14 bàn. Một ảo thuật gia thực sự của Bundesliga.

Ảnh chế: Sancho lập kỷ lục trong ngày Haaland tịt ngòi ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Đó là lý do vì sao dù vừa bước sang tuổi 20 nhưng Sancho đã được định giá lên tới 120 triệu bảng và có rất nhiều đội bóng Anh đã đánh tiếng theo đuổi từ lâu như MU, Chelsea, Liverpool hay chính đội bóng cũ của anh là Man city. Trong số này, MU được đánh giá là sáng cửa hơn cả.

Ảnh chế: Sancho lập kỷ lục trong ngày Haaland tịt ngòi ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Dù vậy, bất ngờ đã xuất hiện khi các tên sáng giá nhất hiện tại có thể giành được Sancho nhiều khả năng lại là đại kình địch của Borussia Dortmund. Theo các thông tin mới được tiết lộ thì Hùm Xám sẵn sàng hớt tay trên của MU cho thương vụ Sancho.

Ảnh chế: Sancho lập kỷ lục trong ngày Haaland tịt ngòi ảnh 5
(Ảnh: ESPN.UK)

Nếu tiếp tục duy trì phong độ hủy diệt như hiện tại nhiều khả năng Sancho cũng sẽ phá luôn kỷ lục 18 kiến tạo/mùa của một cầu thủ người Anh do Fank Lampard lập suốt hơn 15 năm qua. Ở Bundesliga hiện tại, Sancho thậm chí còn được “chú ý” hơn cả Haaland.

Ảnh chế: Sancho lập kỷ lục trong ngày Haaland tịt ngòi ảnh 6
(Ảnh: NRSports)

Đó cũng là lý do vì sao Sancho cùng với hậu vệ kỳ cựu Hummels là 2 cầu thủ của Borussia Dortmund có chỉ số cao nhất, hơn cả Haaland và chỉ sau

Ảnh chế: Sancho lập kỷ lục trong ngày Haaland tịt ngòi ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)
 
Lewandowski cùng Wener.

 

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục