Ảnh chế: Ronaldo vác, Messi sưu tập, Phil Jones vồ, Suarez “cắn” trứng Phục sinh

Chia sẻ
Mọi năm, ngày lễ phục sinh là một ngày hội của bóng đá châu Âu, nhưng năm nay mọi chuyện đã khác.

Ngày lễ Phục sinh là một trong những ngày lễ quan trọng đối với những người theo Kitô giáo. Ngày lễ này thường diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 hàng năm. Thời điểm này ở các quốc gia châu Âu, đang là giai đoạn các giải vô địch bước vào giai đoạn nước rút. Những năm trước, ngày lễ Phục Sinh và bóng đá tạo thành một lễ hội thực sự. Năm nay, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn vì Covid-19. Và để cho người hâm mộ nguôi ngoai nỗi nhớ bóng đá, những quả trứng Phục sinh nhiều màu sắc đã được sử dụng để thay thế trái bóng tròn, những chiếc cúp và cả những khoảnh khắc khó quên của các siêu sao cùng bóng đá.

Messi đã khiến nhiều người phải mê mẩn, ganh tỵ với bộ sưu tập 6 quả bóng Vàng của mình và nếu đó là 6 quả trứng Phục sinh nhiều màu sắc thì có lẽ mức độ “ganh tỵ” với Messi thậm chí còn lớn hơn rất nhiều.

Ảnh chế: Ronaldo vác, Messi sưu tập, Phil Jones vồ, Suarez “cắn” trứng Phục sinh ảnh 1
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Ronaldo thì không có nhiều trứng Phục sinh như Messi nhưng anh lại có nhiều cúp ở cấp độ đội tuyển quốc gia hơn Messi. Cứ nhìn vẻ mặt mãn nguyện của CR7 khi vác quả trứng phục sinh màu vàng-biểu tượng chiếc cúp Nations League đầu tiên là đủ biết anh đang sung sướng tới mức nào.

Ảnh chế: Ronaldo vác, Messi sưu tập, Phil Jones vồ, Suarez “cắn” trứng Phục sinh ảnh 2
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Một đồng đội cũ của Ronaldo là Ramos thì không lựa chọn cách vác trứng mà chọn cách nâng trứng Phục sinh thật ngạo nghễ khi Real đánh bại Liverpool ở chung kết Champions League năm 2018. Ở trận chung kết đó, Ramos là tâm điểm khi đã dùng “đòn” khóa tay để loại ngôi sao số 1 Mohamed Salah ngay ở những phút đầu trận đấu và giúp Real có một trận chung kết dễ dàng.

Ảnh chế: Ronaldo vác, Messi sưu tập, Phil Jones vồ, Suarez “cắn” trứng Phục sinh ảnh 3
Mô tả ảnh

Cũng liên quan tới màn ăn mừng với cúp Vàng là hình ảnh Pogba cầu nguyện bên Cúp vô địch thế giới của tuyển Pháp năm 2018. Với một người màu mè như Pogba thì có lẽ quả trứng màu hồng cánh sen kèm nhiều hoa văn, họa tiết là hợp nhất.

Ảnh chế: Ronaldo vác, Messi sưu tập, Phil Jones vồ, Suarez “cắn” trứng Phục sinh ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Và với một ngôi sao tuổi teen như Mbappe thì phong độ hiện tại của anh là quá đỗi xuất sắc. Vì thế, quả bóng phục sinh màu hồng không chỉ phù hợp với độ tuổi của anh mà còn phù hợp với cả phong độ hiện tại của ngôi sao này.

Ảnh chế: Ronaldo vác, Messi sưu tập, Phil Jones vồ, Suarez “cắn” trứng Phục sinh ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Neymar cũng là một ngôi sao màu mè nên quả bóng màu hồng kèm họa tiết là hợp Gu nhất.

Ảnh chế: Ronaldo vác, Messi sưu tập, Phil Jones vồ, Suarez “cắn” trứng Phục sinh ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Trái ngược với các ngôi sao trên, khoảnh khắc mà Phil Jones với trái bóng không được “vui vẻ” gì cho lắm vì đó là một khoảnh khắc “vồ” bóng. Do đó, quả trứng Phục sinh của anh cũng không có được màu sắc tươi sáng so với các cầu thủ khác.

Ảnh chế: Ronaldo vác, Messi sưu tập, Phil Jones vồ, Suarez “cắn” trứng Phục sinh ảnh 7
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Dù vậy, Phil Jones vẫn may mắn chán so với Luis Suarez khi Su thỏ đã cảm thấy rất đau đớn vì phải dùng Răng để “cắn” trứng Phục sinh. Từ chỗ cảm thấy “ghê sợ” với hành động Luis Suarez cắn vai Chiellini năm 2014, giờ khi xem bức ảnh này, mọi người lại cảm thấy hết sức “vui vẻ”.

Ảnh chế: Ronaldo vác, Messi sưu tập, Phil Jones vồ, Suarez “cắn” trứng Phục sinh ảnh 8
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục