Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, khó giành giầy Vàng nhưng Juventus vẫn sẽ có Scudetto

Chia sẻ
Lần đầu tiên Ronaldo không ghi bàn sau khi mùa giải trở lại đồng nghĩa cơ hội giành giầy Vàng càng xa nhưng Juventus thì chẳng ảnh hưởng gì tới cơ hội vô địch.

Juventus đã có một khởi đầu tưng bừng khi dẫn tới 2 bàn chỉ sau 12 phút. Tuy nhiên, tới phút 55, tỷ số đã là 3-2 cho Sassuolo và mãi tới phút 64 Bà đầm già mới có bàn gỡ của hậu vệ Sandro. Một trận hòa hết sức đáng thất vọng của nhà đương kim vô địch.

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, khó giành giầy Vàng nhưng Juventus vẫn sẽ có Scudetto ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ vẫn đứng về phía Juventus bởi mỗi khi đội bóng này không chiến thắng thì các đối thủ bám đuổi phía sau cũng vậy. Lazio có vẻ cũng chẳng thiết tha gì với chức vô địch Serie A khi cũng hòa 0-0 ở trận đấu với Udinese. Sau nhiều năm no nê danh hiệu ở quốc nội, Juventus hiện chỉ mơ về Champions League, nhưng có vẻ các đối thủ vẫn cứ muốn nhường Scudetto cho Bà đầm già.

 

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, khó giành giầy Vàng nhưng Juventus vẫn sẽ có Scudetto ảnh 2
(Ảnh: Zero Cartoons)

Trận hòa tai hại này của Juventus không ảnh hưởng gì tới con đường vô địch sắp tới của đội bóng khi khoảng cách vẫn được duy trì là 7 điểm với Lazio nhưng với cá nhân Ronaldo thì lại ảnh hưởng lớn khi đây là trận đầu tiên anh tịt ngòi sau khi mùa giải trở lại.

 

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, khó giành giầy Vàng nhưng Juventus vẫn sẽ có Scudetto ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Điều này đồng nghĩa với việc Ronaldo vẫn chỉ cso 28 bàn thắng, không những vẫn phải xếp sau Ciro Immobile mà còn xa mới có thể đuổi kịp Lewandowski. Ở trận đấu tối qua Ciro Immobile cũng tịt ngòi theo Ronaldo nên thành tích cũng bị giữ nguyên.

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, khó giành giầy Vàng nhưng Juventus vẫn sẽ có Scudetto ảnh 4
(Ảnh: Goal)

Việc thiếu đi các quả phạt 11m có lẽ đã khiến Ronaldo cảm thấy bị hụt hẫng khi không thể cải thiện thành tích ghi bàn của mình trong khi mùa giải đang trôi về những vòng đấu cuối cùng.

 

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, khó giành giầy Vàng nhưng Juventus vẫn sẽ có Scudetto ảnh 5
(Ảnh: Footy Toonz)

Lewandowski đã kết thúc Bundesliga với 34 bàn thắng trong khi hiện tại Ronaldo mới chỉ có 28 bàn và mùa giải chỉ còn 5 vòng đấu nữa. Nếu duy trì phong độ mỗi trận 1 bàn thì Ronaldo cũng vẫn sẽ phải xếp sau Lewandowski. Có vẻ như việc ngăn Lewandowski giành giầy vàng hiện tại đã bất khả thi với Ronaldo.

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, khó giành giầy Vàng nhưng Juventus vẫn sẽ có Scudetto ảnh 6
(Ảnh: Koortoon)
 

 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục