Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, Juventus thua sốc

Chia sẻ
Trong khi Ciro Immobile có bàn thắng thứ 31 thì Ronaldo tịt ngòi trong trận đấu nếu thắng Juventus sẽ lên ngôi vô địch nhưng cuối cùng lại thua ngược ở phút 90+2 trước Udinese.

Ở trận đấu đêm qua trước Udinese, nếu giành chiến thắng Juventus sẽ lên ngôi vô địch Serie, chức vô địch họ đã nắm giữ 3000 ngày. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi đội bóng đang tìm kiếm cơ hội trụ hạng Udinese có cú ngược dòng ngoạn mục dù đã bị dẫn 1-0 ở hiệp 1.

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, Juventus thua sốc ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Trong trận đấu với Udinese, người được kỳ vọng nhiều nhất tất nhiên là Ronaldo khi CR7 ở vòng trước đã xô đổ rất nhiều kỷ lục của giải đấu và kỷ lục của cá nhân mình. Nhưng ở trận này, Ronaldo lại tịt ngòi. Thậm chí CR7 tiếp tục bị “troll” khi cho rằng anh vẫn đang chờ để có phạt đền.

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, Juventus thua sốc ảnh 2
(Ảnh: Troll Football)

Trái ngược với Ronaldo, Ciro Immobile hôm qua là người ấn định chiến thắng 2-1 trong trận ngược dòng của Lazio trước Cagliari. Chiến thắng này giúp Lazio vững vàng ở vị trí thứ 4 và gần như cầm chắc tấm vé tới Champions League mùa tới.

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, Juventus thua sốc ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Hơn nữa, bàn thắng của Ciro Immobile cũng giúp anh vượt lên trước Ronaldo 1 bàn trong khi giải đấu chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc. Khoảng cách hiện tại của anh với vị trí của Lewandowski là 3 bàn và nếu duy trì phong độ làm bàn tốt, Ciro Immobile hoàn toàn có thể vượt qua Lewandowski.

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, Juventus thua sốc ảnh 4
(Ảnh: Squawka)

Với Juventus, thành tích thi đấu của Bà Đầm già thành Turin đang có vấn đề lớn nếu nhìn vào sự so sánh của 30 vòng đầu tiên và 5 vòng gần nhất. Ở 30 vòng đầu tiên, Juventus chỉ hòa 3 trận, thua 3 trận và thắng tới 24 trận.

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, Juventus thua sốc ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Tuy nhiên, ở 5 vòng gần nhất nhà đương kim vô địch chỉ thắng 1, hòa 2 trận và thua tới 2 trận, một thành tích rất tệ so với kỳ vọng. Có vẻ như Juventus đang hết động lực ở giải đấu quốc nội.

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, Juventus thua sốc ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)

Điều này có nghĩa, để có thể nâng cao chiếc cúp vô địch lần thứ 9 liên tiếp của Serie A, Juventus sẽ tiếp tục phải chờ thêm thời gian ở các vòng tiếp theo và cũng sẽ phụ thuộc vào phong độ của các đối thủ, nhất là Atalanta, đội đang kém Juventus 6 điểm.

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, Juventus thua sốc ảnh 7
(Ảnh: Goal)

Dù sẽ phải chờ thêm để lên ngôi vô địch sau khi bước hụt ở vòng 35 nhưng chuyện Juventus vô địch Serie A mùa này là điều mà ai cũng tin sẽ 100% trở thành sự thật.

Ảnh chế: Ronaldo tịt ngòi, Juventus thua sốc ảnh 8
(Ảnh: Troll Football)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục