Ảnh chế: Ronaldo rửa bát, Messi nấu ăn “ngậm ngùi” nhìn Sancho, Haaland, Lewandowski chơi bóng

Chia sẻ
Hôm nay, Bundesliga trở lại, giải đấu mà cả thế giới chờ đợi lúc này, kể cả Ronaldo, Messi, Neymar cũng không ngoại lệ.

Với khán giả Việt Nam, có thể đón xem các các trận đấu hấp dẫn của Bundesliga trên hệ thống FOX Sports 2 của VTV Cap từ 20h30 tối nay, mở mà với trận Revierderby của vùng Ruhr giữa Borussia Dortmund - FC Schalke 04.

Ảnh chế: Ronaldo rửa bát, Messi nấu ăn “ngậm ngùi” nhìn Sancho, Haaland, Lewandowski chơi bóng ảnh 1
(Ảnh: VTV)

Không chỉ có khán giả Việt Nam, ở khắp các quốc gia trên thế giới cũng đang đếm ngược từng giây, từng phút đến thời điểm Bundesliga khai màn trở lại. Messi, Ronaldo, Neymar, Van Dijk có lẽ hôm nay cũng sẽ dành thời gian ngồi trước TV để xem các đồng nghiệp thi đấu.

Ảnh chế: Ronaldo rửa bát, Messi nấu ăn “ngậm ngùi” nhìn Sancho, Haaland, Lewandowski chơi bóng ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Tuy nhiên, trong những ngày chưa thể quay lại với sân cỏ, Messi còn phải chuyên tâm vào việc bếp núc, nội trợ, chăm con và chăm cả chó nữa. Có lẽ Messi sẽ cần thêm 1 chiếc TV ở trong bếp, nơi anh có thể theo dõi đàn em của mình là Serge Gnabry “nấu nướng” đối thủ.

Ảnh chế: Ronaldo rửa bát, Messi nấu ăn “ngậm ngùi” nhìn Sancho, Haaland, Lewandowski chơi bóng ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Tương tự như Messi, Ronaldo cũng thể hiện mình không chỉ là 1 ngôi sao mà còn là một ông bố rất đảm đang. Tuy nhiên, có lẽ khi đang lau chùi bát đĩa trong bếp, CR7 sẽ cảm thấy không vui vì rất nhớ cảm giác lau giầy trước mỗi lần ra sân. Điều mà Lewandowski đang làm với tâm trạng vô cùng vui vẻ.

Ảnh chế: Ronaldo rửa bát, Messi nấu ăn “ngậm ngùi” nhìn Sancho, Haaland, Lewandowski chơi bóng ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Sancho thì vẫn đang là lượt chiếc áo số 7 của mình, nhưng là màu áo của Borussia Dortmund. Đây là mùa bùng nổ nhất của Sancho ở Đức và anh tất nhiên muốn kết thúc mùa giải trọn vẹn nhất bởi sau mùa bóng này có thể anh sẽ hồi hương. Một người khác cũng đang làm như Sancho là Bale nhưng không phải là bộ quần áo đá bóng mà là bộ đồ đánh Golf.

Ảnh chế: Ronaldo rửa bát, Messi nấu ăn “ngậm ngùi” nhìn Sancho, Haaland, Lewandowski chơi bóng ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

HLV Jürgen Klopp có lẽ giờ này đang tính toán nhân sự cho mùa sau của Liverpool và cái tên Timo Werner đang là ưu tiên hàng đầu của ông. Dù vậy, Timo Werner hiện đang rất bận để trở lại sân cỏ, đâu có thời gian để trả lời Jürgen Klopp.

Ảnh chế: Ronaldo rửa bát, Messi nấu ăn “ngậm ngùi” nhìn Sancho, Haaland, Lewandowski chơi bóng ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)

Người thiệt thòi nhất lúc này không phải Messi, Ronaldo mà có lẽ là Neymar. Mùa giải của Ligue 1 đã kết thúc sớm, trong khi Champions League chưa rõ ngày trở lại. Vì vậy, Neymar chỉ có thể chơi với cuộn giấy vệ sinh và ngồi nhìn xem đàn em, cũng là bại tướng của mình là Haaland tung hoành ở nước Đức.

Ảnh chế: Ronaldo rửa bát, Messi nấu ăn “ngậm ngùi” nhìn Sancho, Haaland, Lewandowski chơi bóng ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)

Tối nay, Bundesliga trở lại vào lúc 20h30

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục