Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Salah, Ramos, Haaland, Aubameyang thực hiện cách ly xã hội

Chia sẻ
Khi cả thế giới đang bước vào giai đoạn cách ly xã hội thì các ngôi sao bóng đá cũng chuyển sang kết nối xã hội qua Internet.

Trận đấu cuối cùng Ronaldo chơi cho Juventus trước khi mùa giải bị tạm hoãn là Derby Italia nơi Juve đã hạ Inter với tỷ số 2-0. Trận này, Ronaldo không ghi bàn nhưng có 1 kiến tạo và người chơi xuất sắc nhất là Paulo Dybala. Kể từ khi CR7 tới Juventus, Paulo Dybala chính là đối tác rất ăn ý với anh. Hiện tại Paulo Dybala đã dương tính với Covid-19 và chắc chắn Ronaldo rất lo lắng cho người đồng đội của mình, dù các thông tin mới nhất cho thấy Dybala đã không còn nguy hiểm.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Salah, Ramos, Haaland, Aubameyang thực hiện cách ly xã hội ảnh 1
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Messi thì khác, đã từ rất lâu rồi anh không được sát cánh cùng Luis Suárez khi Su thỏ bị chấn thương dài hạn. Vì thế không chỉ Messi mà các cổ động viên Barca cũng rất nhớ tới Su thỏ và đang mong chờ anh sẽ trở lại sau khi Covid-19 đi qua.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Salah, Ramos, Haaland, Aubameyang thực hiện cách ly xã hội ảnh 2
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Trong số các đội bóng hiện tại, các ngôi sao của Liverpool đang là những người lo sợ nhất với đại dịch Covid-19 khi có thể giấc mơ 30 năm của The Kop sẽ tan thành mây khói. Vì thế, Mohamed Salah đang rất nhớ những tình huống ăn mừng bàn thắng của Firmino và mong những khoảnh khắc này sớm trở lại.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Salah, Ramos, Haaland, Aubameyang thực hiện cách ly xã hội ảnh 3
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Với Aubameyang, việc phải cách ly xã hội khiến anh phải tạm xa bạn thân Lacazette. Khác với các cặp tiền đạo khác, mối quan hệ giữa Aubameyang và Lacazette rất đặc biệt khi cả 2 luôn dành cho nhau sự tôn trọng với sự thân thiết đáng kinh ngạc.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Salah, Ramos, Haaland, Aubameyang thực hiện cách ly xã hội ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Với ngôi sao trẻ Haaland, trong thời gian cách ly xã hội anh không liên hệ với các đồng đội ở Dortmund mà liên hệ với 2 đối thủ là Neymar và Mbappe, những người cũng đang có sở thích “thiền” như Haaland.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Salah, Ramos, Haaland, Aubameyang thực hiện cách ly xã hội ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Còn riêng với Ramos, anh không liên hệ với đồng đội hay đối thủ mà anh liên hệ với trọng tài. Tất nhiên là để thắc mắc về chiếc thẻ đỏ thứ 26 mà anh phải nhận trong sự nghiệp, trong trận Real thua Mancity 1-2 ngay trên sân nhà ở lượt đi Champions League.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Salah, Ramos, Haaland, Aubameyang thực hiện cách ly xã hội ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục