Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Pogba “phản công” lại Covid-19

Chia sẻ
Covid-19 đang khiến các giải đấu hàng đầu châu Âu phải tạm dừng, nhưng các ngôi sao bóng đá có vẻ không chịu ngồi yên.

Ngoài 5 giải đấu hàng đầu châu Âu đã chính thức tạm hoãn, Champions League và Europa League cũng tạm thời dừng lại. Chưa kể các giải đấu tiếp theo như Euro 2020 và hàng loạt các giải đấu khác phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ Covid-19.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Pogba “phản công” lại Covid-19 ảnh 1
(Ảnh: Footy Toonz)

Tình hình càng trở lên nghiêm trọng hơn khi hàng loạt các cầu thủ bóng đá, thậm chí HLV đã dương tính với Covid-19 như Arteta, Callum Hudson-Odoi Timo Hubers, King Udoh, Daniele Rugani. Mặc dù vậy, các thông tin ban đầu cho thấy họ vẫn ổn và đều sẵn sàng đánh bại Covid-19 để trở lại lợi hại hơn xưa.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Pogba “phản công” lại Covid-19 ảnh 2
(Ảnh: Hamid Sahari)

Trong khi đó, với các siêu sao khác như Ronaldo hay Messi, việc không được ra sân ở thời điểm này không ngăn cản được họ có các hành động cụ thể để chống dịch Covid-19. Ronaldo hiện đang cách ly tại quê nhà Bồ Đào Nha và vừa gửi đi thông điệp mạnh mẽ để chống dịch Covid-19.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Pogba “phản công” lại Covid-19 ảnh 3
(Ảnh: Footy Toonz)

Paul Pogba cũng vừa gây chú ý khi đăng tải thông điệp chống Covid-19 bằng cách thực hiện các thao tác như cách ăn mừng Dab đã làm nên thương hiệu của anh. Theo đó, mọi người khi ho, hắt hơi…không nên sử dụng bàn tay để che lại như cách thông thường vì khi đó nguy cơ lan truyền Covid-19 sẽ rất cao.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Pogba “phản công” lại Covid-19 ảnh 4
(Ảnh:Twitter Pogba)

Các HLV, các cầu thủ trong những trận đấu gần đây để tránh lây lan Covid-19 cũng đã chuyển cách giao tiếp thông thường sang cách giao tiếp kiểu Wakanda trong Chiến binh báo đen. Nhờ cách này, mức độ lây lan trong giới cầu thủ, HLV đã được giảm thiểu.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Pogba “phản công” lại Covid-19 ảnh 5
(Ảnh: Justtoonit)

Để có thể hạ được Covid-19 thì ngoài kỹ năng tấn công siêu hạng của Ronaldo và Messi, thế giới cũng cần những màn chặt chém mang thương hiệu của Ramos.

Ảnh chế: Ronaldo, Messi, Pogba “phản công” lại Covid-19 ảnh 6
(Ảnh: Footy Toonz)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục