Ảnh chế: Ronaldo khiến cả thế giới ngả mũ vì nghĩa cử chống dịch Covid-19

Chia sẻ
Ronaldo tiếp tục chứng minh vì sao anh lại được yêu mến như vậy, không chỉ vì tài năng trên sân cỏ mà còn vì những nghĩa cử cao đẹp của anh.

Sau khi các giải bóng đá tạm hoãn và đặc biệt là đồng đội Daniele Rugani bị nhiễm Covid-19. Ronaldo đã trở về Bồ Đào Nha và cách ly tại nhà. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, siêu sao Bồ Đào Nhà đã quyết định biến chuỗi khách sạn của mình ở Bồ Đào Nha thành các bệnh viện để chữa trị miễn phí cho người nhiễm Covid-19.

Ảnh chế: Ronaldo khiến cả thế giới ngả mũ vì nghĩa cử chống dịch Covid-19 ảnh 1
(Ảnh: Zing.vn)

Ở Bồ Đào Nha, Ronaldo có 2 khách sạn tại Funchal và Lisbon, đây đều là cách khách sạn 4 sao đẳng cấp. Không những vậy, toàn bộ lương của bác sĩ và nhân viên làm việc tại khách sạn khi chống dịch sẽ do Ronaldo chi trả. Nghĩa cử cao đẹp này của CR7 ngay lập tức khiến cả thế giới phải ngả mũ.

Ảnh chế: Ronaldo khiến cả thế giới ngả mũ vì nghĩa cử chống dịch Covid-19 ảnh 2
(Ảnh: Troll football)

Không chỉ dừng lại ở việc phát đi các thông điệp quan trọng để chống Covid-19, Ronaldo đã có những hành động hết sức thiết thực và ý nghĩa.

Ảnh chế: Ronaldo khiến cả thế giới ngả mũ vì nghĩa cử chống dịch Covid-19 ảnh 3
(Ảnh: BBC Sport)

Trước đó, anh cũng là siêu sao hàng đầu thế giới hưởng ứng các hoạt động nhân đạo, từ thiện, đặc biệt là hiến máu nhân đạo. Anh đã có hàng chục năm hiến máu liên tục với tần suất 2 lần/năm. Đó là lý do Ronaldo không xăm mình như nhiều cầu thủ khác.

Ảnh chế: Ronaldo khiến cả thế giới ngả mũ vì nghĩa cử chống dịch Covid-19 ảnh 4

Tầm ảnh hưởng của các ngôi sao như Ronaldo hay Messi là rất lớn trên toàn cầu. Vì thế, nếu công cuộc chống lại đại dịch Covid-19 có sự hỗ trợ của 2 siêu sao này, chắc chắn sẽ đóng góp quan trọng vào việc khống chế, giảm tác hại của Covid-19.

Ảnh chế: Ronaldo khiến cả thế giới ngả mũ vì nghĩa cử chống dịch Covid-19 ảnh 5
(Ảnh: Footy Toonz)

Messi cũng đã đưa ra các thông điệp của mình đối với Covid-19, nhưng nhiều Fans bóng đá kỳ vọng, anh sẽ có những hành động tương tự như CR7 trong thời gian tới.

Ảnh chế: Ronaldo khiến cả thế giới ngả mũ vì nghĩa cử chống dịch Covid-19 ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Với những nghĩa cử cao đẹp trong việc chống dịch Covid-19, Ronaldo đang nhận được sự tán dương, khâm phục của các fan và cả của chính các siêu sao bóng đá. Hy vọng, sau Ronaldo, nhiều ngôi sao khác sẽ tham gia vào cuộc chiến chống Covid-19.

Ảnh chế: Ronaldo khiến cả thế giới ngả mũ vì nghĩa cử chống dịch Covid-19 ảnh 7
(Ảnh: Troll bóng đá)
 

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục