Ảnh chế: Ronaldo được tôn vinh sau thảm bại 8-2 của Messi

Chia sẻ
Dù Messi năm nay tiến sâu hơn Ronaldo ở Champions League, nhưng thảm bại 8-2 trước Hùm Xám khiến Messi liên tục bị “dìm hàng” bởi Ronaldo từng nhiều lần xử đẹp Bayern Munich.

Người đầu tiên Messi bị lôi ra để “troll” không phải là Ronaldo mà là Boateng bởi kể từ sau trận thắng tưng bừng này chắc chắn sẽ không còn ai nhắc lại việc anh bị Messi xỏ háng nữa vì chiến thắng 8-2 rõ ràng là một màn đáp lễ quá hậu hĩnh của anh với Messi.

Ảnh chế: Ronaldo được tôn vinh sau thảm bại 8-2 của Messi ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Goretzka cũng rất hỉ hả dù Messi chính là thần tượng của anh. Việc đánh bại thần tượng của mình với tỷ số không tưởng với anh thực sự là hết sức vui vẻ chứ không “đau” như nhiều người nghĩ.

Ảnh chế: Ronaldo được tôn vinh sau thảm bại 8-2 của Messi ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Còn với những cầu thủ khác thì sao, với Ibrahimovic, câu trả lời về thảm bại của Messi rõ ràng là rất “hóm hỉnh”.

Ảnh chế: Ronaldo được tôn vinh sau thảm bại 8-2 của Messi ảnh 3
(Ảnh: Troll Football)

Nhưng có lẽ các fan sẽ quan tâm nhiều hơn cả tới các so sánh giữa Messi và Ronaldo. Và khi Messi thua thảm là lúc Ronaldo lại được tôn vinh khi CR7 từng là một hung thần của Hùm Xám tại Champions League.

Ảnh chế: Ronaldo được tôn vinh sau thảm bại 8-2 của Messi ảnh 4
(Ảnh: Troll Football)

Nếu nhìn vào hành trình Champions League của Barca và cá nhân Messi ở các năm liên tiếp gần đây cho thấy, Barca càng ngày càng thua đậm hơn ở các vòng Knock Out.

Ảnh chế: Ronaldo được tôn vinh sau thảm bại 8-2 của Messi ảnh 5
(Ảnh: Troll Football)

Có lẽ chỉ có Arsenal là đội bóng thấu hiểu nhất cảm giác thua 8-2 của Barca và Messi bởi trước đó Pháo thủ cũng từng bị MU hành hạ trong một trận đấu đi vào lịch sử của cả 2 đội bóng. Biết đâu nhờ mối liên hệ này mà tin đồn về việc giáo sư Wenger tái xuất với Barca lại thành sự thật.

Ảnh chế: Ronaldo được tôn vinh sau thảm bại 8-2 của Messi ảnh 6

 

(Ảnh: B/R Football)

Nhưng trước khi có những thay đổi ở vị trí HLV trưởng của Barca, thảm bại 8-2 của Barca vẫn sẽ là đề tài chế giễu của các trang thể thao, mạng xã hội. Ví dụ như nước uống mà Barca thích không phải là 7Up như thông thường mà phải là 8Up.

Ảnh chế: Ronaldo được tôn vinh sau thảm bại 8-2 của Messi ảnh 7
(Ảnh: Troll Football)
 

 

 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục