Ảnh chế: Ronaldinho nhận Kimmich là “đệ tử”, Hùm Xám chạm tay vào đĩa bạc Bundesliga

Chia sẻ
Lewandowski, Haaland, Thomas Muler, Sancho đều im tiếng trong trận Siêu kinh điển của nước Đức, nhưng Kimmich lại lập siêu phẩm theo phong cách Ronaldinho giúp Hùm Xám chạm tay vào đĩa bạc Bundesliga

Trước trận “siêu kinh điển” của nước Đức, trong 5 trận gần nhất 2 đội gặp nhau ở Bundesliga, Hùm Xám đã thắng 4 trận. Điều này cho thấy, Dortmund cũng không phải là một đối thủ quá “mạnh” so với Bayern Munich. Nhưng ở Đức hiện tại, ngoài Dortmund cũng không có đội bóng nào có thể cản được Hùm Xám.

Ảnh chế: Ronaldinho nhận Kimmich là “đệ tử”, Hùm Xám chạm tay vào đĩa bạc Bundesliga ảnh 1
(Ảnh: Squawka)

Hơn nữa, khác với trận lượt đi ở đầu mùa, trận siêu kinh điển này còn ảnh hưởng trực tiếp tới việc đội bóng nào có thể giành đĩa bạc Bundesliga, cũng như là cuộc chiến cá nhân đáng chờ đợi nhất giữa 2 cỗ máy hủy diệt Lewandowski và Haaland.

Ảnh chế: Ronaldinho nhận Kimmich là “đệ tử”, Hùm Xám chạm tay vào đĩa bạc Bundesliga ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Vì thế, trận đấu hôm qua giữa Dortmund và Bayern Munich đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan bóng đá trên khắp thế giới. Sau nhiều tháng không được xem bóng đá, nhất là những trận cầu đỉnh cao thì trận đấu tối qua có thể coi là mãn nhãn với khán giả xem truyền hình khi 2 đội đều đã phô diễn hết khả năng thực sự của mình. Do đó, dù trận đấu chỉ có 1 bàn thắng, nhưng thực sự vô cùng đáng xem, đặc biệt khi bàn thắng đó là 1 siêu phẩm.

Ảnh chế: Ronaldinho nhận Kimmich là “đệ tử”, Hùm Xám chạm tay vào đĩa bạc Bundesliga ảnh 3
(Ảnh: FC Bayern Munich)

Cú sút của Kimmich có thể sẽ là một trong những bàn thắng đẹp nhất mùa giải này với 1 pha bấm bóng tuyệt đẹp về góc cao và góc xa của khung thành. Bàn thắng đó rõ ràng khiến những fan hâm mộ nhớ đến Ronaldinho, ông vua của những pha bấm bóng.

Ảnh chế: Ronaldinho nhận Kimmich là “đệ tử”, Hùm Xám chạm tay vào đĩa bạc Bundesliga ảnh 4
(Ảnh: Troll Football)

Với chiến thắng tối thiểu này, Bayern Munich đã bỏ xa đối thủ tới 7 điểm và nếu không có gì đột biến, Hùm Xám chuẩn bị lần thứ 8 liên tiếp vô địch Bundesliga.

Ảnh chế: Ronaldinho nhận Kimmich là “đệ tử”, Hùm Xám chạm tay vào đĩa bạc Bundesliga ảnh 5
(Ảnh: FC Bayern Munich)

Ngoài Kimmich, bên phía Hùm Xám hôm qua, thủ thành Neuer cũng có một ngày thi đấu xuất sắc, xứng đáng từng xu với bản hợp đồng mới mà Hùm Xám vừa thưởng cho anh.

Ảnh chế: Ronaldinho nhận Kimmich là “đệ tử”, Hùm Xám chạm tay vào đĩa bạc Bundesliga ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)

Bundesliga chỉ có 34 vòng và với khoảng cách hiện tại giữa các đội bóng, cơ hội để “sắm” được đĩa bạc với các đội bóng còn lại gần như không còn vì khoảng cách giữa Hùm Xám với các đội phía sau đang “rất an toàn”.

Ảnh chế: Ronaldinho nhận Kimmich là “đệ tử”, Hùm Xám chạm tay vào đĩa bạc Bundesliga ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục