Ảnh chế: Real Madrid chỉ cách chức vô địch 3 điểm

Chia sẻ
Với 2 bàn thắng từ sớm của Mendy và Benzema, Real đã có 3 điểm và đã thắng 9 trận liên tiếp sau khi La Liga trở lại, Kền kền trắng giờ chỉ cần 1 trận thắng nữa là vô địch.

Ở trận đấu trước đó, Barca đã có chiến thắng tối thiểu với bàn thắng của Arturo Vidal sau pha kiến tạo thứ 20 của Messi ở mùa giải này tại La Liga, thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của Messi.

Ảnh chế: Real Madrid chỉ cách chức vô địch 3 điểm ảnh 1
(Ảnh: Goal)

Tuy nhiên Real đã nhanh chóng lập lại trật tự với khoảng cách 4 điểm khi hạ Granada với tỷ số 2-1 chỉ trong vòng 6 phút Mendy và Benzema đã giúp Real vượt lên 2 bàn trước khi Machis gỡ lại 1 bàn cho đội chủ nhà ở phút 50. Nhưng chiến thắng tối thiểu là quá đủ để Real có 3 điểm và chỉ cần như vậy là Real đã chạm được tay vào chức vô địch.

Ảnh chế: Real Madrid chỉ cách chức vô địch 3 điểm ảnh 2
(Ảnh: La Liga)

Đây là chiến thắng thứ 9 liên tiếp của Real kể từ khi La Liga trở lại và hầu hết đều là các chiến thắng tối thiểu. Với chiến thắng này, Real chỉ cần thắng ở trận đấu vào thứ năm là chính thức lên ngôi vô địch La Liga.

Ảnh chế: Real Madrid chỉ cách chức vô địch 3 điểm ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Messi đã vô cùng xuất sắc khi ghi được 22 bàn và có 20 kiến tạo ở mùa giải này cho Barca tại La Liga nhưng mọi nỗ lực của cá nhân anh gần như đã vô nghĩa khi gần như định mệnh đã sắp đặt để Ramos và Real vô địch mùa này.

Ảnh chế: Real Madrid chỉ cách chức vô địch 3 điểm ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Tất nhiên, để Real có được cơ hội vô địch như hiện tại, không thể không nhắc tới VAR và trọng tài trong nhiều quyết định được cho là rất có lợi cho Real.

Ảnh chế: Real Madrid chỉ cách chức vô địch 3 điểm ảnh 5
(Ảnh: Footy Toonz)

Nhưng điều này cũng không thể phủ nhận rằng Messi đang quá cô đơn ở Barca khi anh liên tục phải gồng gánh đội bóng của mình hết mùa này tới mùa giải khác. Và ở độ tuổi 33 rõ ràng Barca không thể mãi yêu dựa hết vào Messi.

Ảnh chế: Real Madrid chỉ cách chức vô địch 3 điểm ảnh 6
(Ảnh: Footy Toonz)

Nếu Real vô địch, người buồn nhất không ai khác chính là Messi khi anh đã nỗ lực hết sức mình nhưng một mình Messi rõ ràng là không đủ.

Ảnh chế: Real Madrid chỉ cách chức vô địch 3 điểm ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục