Ảnh chế: Ramos ngăn Messi chạm tay vào cúp vô địch La Liga

Chia sẻ
Từ chỗ kém Barca 2 điểm, sau 5 vòng liên tiếp toàn thắng, Real đã hơn Barca 2 điểm khi mùa giải chỉ còn đúng 6 vòng đấu nữa là kết thúc.

Ở vòng 32, Celta Vigo đã giăng ra một chiếc bẫy trong bối cảnh họ hiểu Barca cần 3 điểm hơn bao giờ hết và cuối cùng thì Barca đã sập bẫy dù Messi đã chơi rất hay.

Ảnh chế: Ramos ngăn Messi chạm tay vào cúp vô địch La Liga ảnh 1
(Ảnh: FootyToonz)

Cú đá phạt tinh tế của Aspas ở phút 88 đã khiến sự xuất sắc của Messi và Suarez trở nên vô nghĩa bởi trận hòa 2-2 không khác gì một trận thua cả. Ai cũng hiểu Real hiện đang nắm quá nhiều cơ hội để truất ngôi Barca mùa này.

Ảnh chế: Ramos ngăn Messi chạm tay vào cúp vô địch La Liga ảnh 2
(Ảnh: Zero Cartoons)

Vì thế, các cổ động viên Barca đêm qua đã cố gắng cổ vũ, cầu nguyện để Espanyol có thể cầm chầm được Real Madrid để khoảng cách giữa 2 đội không bị kéo ra bất chấp Espanyol chính là đối thủ truyền kiếp của Barca ở xứ Catalan.

Ảnh chế: Ramos ngăn Messi chạm tay vào cúp vô địch La Liga ảnh 3
(Ảnh: Troll Football)

Nhưng mọi nỗ lực của Espanyol đã không thành khi Real giành chiến thắng tối thiểu 1-0 với bàn thắng của Casemiro. Một lần nữa, Real lại cho thấy sự toàn diện hơn ở đội hình khi không bị phụ thuộc vào khả năng làm bàn của bất kỳ ai. Chiến thắng 1-0 này đã là chiến thắng thứ 5 liên tiếp của Real sau khi mùa giải trở lại, trái ngược với Barca đã phải đón nhận 2 trận hòa.

Ảnh chế: Ramos ngăn Messi chạm tay vào cúp vô địch La Liga ảnh 4
(Ảnh: La Liga)

Khoảng cách hiện tại giữa 2 đội là 2 điểm, và giải đấu còn đúng 6 vòng nữa là kết thúc. Real ngoài việc hơn 2 điểm còn hơn cả hiệu số đối đầu. Quan trọng hơn, lịch thi đấu của Real còn lại là “nhẹ tênh” trong khi Barca còn phải đụng Atletico Madrid ở vòng 33. Atletico Madrid đang có phong độ rất cao nên việc Barca có giành được 3 điểm hay không là điều rất khó nói trước.

Ảnh chế: Ramos ngăn Messi chạm tay vào cúp vô địch La Liga ảnh 5
(Ảnh: La Liga)

Từ chỗ có lợi thế hơn Real trong việc giành ngôi vô địch La Liga, tới giờ Barca đang đáng mất dần lợi thế và thậm chí Ramos đã có thể ngăn Messi chạm tay vào cúp vô địch nếu 2 đội tiếp tục thể hiện phong độ như hiện tại.

Ảnh chế: Ramos ngăn Messi chạm tay vào cúp vô địch La Liga ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)

Messi đã rất nỗ lực và không ai có phong độ cao hơn anh sau khi mùa giải trở lại, nhưng một mình Messi rõ ràng là không đủ để đưa Barca vượt qua giai đoạn gian khó này. Barca sẽ phải chiến đấu với cả đội hình để quyết giữ chiếc cúp ở lại thay vì tiếp tục chông trờ vào Messi.

Ảnh chế: Ramos ngăn Messi chạm tay vào cúp vô địch La Liga ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục