Ảnh chế: Ramos bay người ôm Messi, Real siết chặt Barcelona trong vòng tay

Chia sẻ
Như thường lệ, Barca đá trước và thắng thì Real đá sau cũng lại thắng. Sau 2 vòng đấu, Messi dù rất xuất sắc nhưng vẫn chưa thoát khỏi vòng tay của Ramos.

Ở trận đấu trước đó, Barca đã vượt qua Leganes với tỷ số 2-0 với một bàn thắng của Messi từ chấm 11m. Nhưng bàn thắng này thực tế không phải là điều lớn nhất đọng lại sau trận đấu, mà đó là hình ảnh đội trưởng Unai Bustinza “đu bám” Messi bằng cả 2 tay và cả thân người để ngăn cản anh.

Ảnh chế: Ramos bay người ôm Messi, Real siết chặt Barcelona trong vòng tay ảnh 1
(Ảnh: Troll football)

Barca đá trước và thắng là một áp lực lớn với Real khi đối thủ tối qua của Kền Kền trắng là Valencia. Tuy nhiên, trong ngày mà Karim Benzema, Eden Hazard, Asesnio tỏa sáng thì Real lại thắng dễ với tỷ số 3-0.

Ảnh chế: Ramos bay người ôm Messi, Real siết chặt Barcelona trong vòng tay ảnh 2
(Ảnh: La Liga)

Trong đó, với cú đúp bàn thắng Karim Benzema đã vượt qua huyền thoại Madrid Ferenc Puskas để trở thành chân sút vĩ đại thứ 4 trong lịch sử Real với 243 bàn thắng.

Ảnh chế: Ramos bay người ôm Messi, Real siết chặt Barcelona trong vòng tay ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Eden Hazard và Asesnio cũng đều có 1 trận đấu hoàn hảo sau chấn thương. Eden Hazard đã có 2 kiến tạo trong 2 trận gần nhất còn Asesnio cũng có 1 kiến tạo và 1 bàn thắng.

Ảnh chế: Ramos bay người ôm Messi, Real siết chặt Barcelona trong vòng tay ảnh 4
(Ảnh: Troll football)

Với chiến thắng này, Real tiếp tục bám đuôi Barca với chỉ 2 điểm ít hơn và nếu Barca sảy chân dù chỉ là 1 trận hòa, Real sẽ có cơ hội giành ngôi đầu.

Ảnh chế: Ramos bay người ôm Messi, Real siết chặt Barcelona trong vòng tay ảnh 5
(Ảnh: La Liga)

Barca hiện tại đang thắng nhưng lại phụ thuộc quá nhiều vào Messi. Nhưng ngay cả khi Messi vô cùng xuất sắc với 2 bàn và 2 kiến tạo sau 2 trận thì Ramos vẫn “đeo bám” M10 không buông.

Ảnh chế: Ramos bay người ôm Messi, Real siết chặt Barcelona trong vòng tay ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)

Vì thế, lúc này là thời điểm để chứng minh bản lĩnh của các ngôi sao và các đội bóng lớn. Đội nào sảy chân, đội đó sẽ mất cúp, dù chỉ là 1 trận hòa.

Ảnh chế: Ramos bay người ôm Messi, Real siết chặt Barcelona trong vòng tay ảnh 7
(Ảnh: Goal)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục