Ảnh chế: Ozil “sướt mướt” tạm biệt The Gunners, bảnh bao đặt chân đến Fenerbahce

Chia sẻ
 
Sau nhiều lằng nhằng, mâu thuẫn nội bộ, Mesut Ozil đã chia tay Arsenal trong sự tiếc nuối của toàn bộ thế giới túc cầu.
Ngày Arsenal tạo nên cú áp phe kinh điển vào TTCN mùa Hè 2013 để mang về chân kiến tạo có thể nói là số 1 của thế giới thời điểm bấy giờ, Mesut Ozil từ Real Madrid, toàn bộ thế giới chấn động còn các The Gunners thì đơn giản là phát điên vì những điều tưởng chừng chỉ là giấc mơ.
Ảnh chế: Ozil “sướt mướt” tạm biệt The Gunners, bảnh bao đặt chân đến Fenerbahce ảnh 1
Các băng rôn, tiếng la hét phấn khích khắp thành London trên đường Ozil đặt chân đến Emirates, cổ động viên của Pháo Thủ yêu mến Ozil vô điều kiện, đơn giản vì anh đã quyết định đến đây. Bỏ qua những câu chuyện mang khía cạnh chuyên môn, chẳng ai ngờ được một kết cục bi thảm đến thế lại đến với tiền vệ hòa hoa trong lòng biết bao thế hệ khán giả.
Ảnh chế: Ozil “sướt mướt” tạm biệt The Gunners, bảnh bao đặt chân đến Fenerbahce ảnh 2
Nguồn: JFDOODLES
Arsenal sai, Ozil cũng chẳng đúng còn người hâm mộ chả biết phải ứng xử thế nào. Bước ngoặt là ở mùa giải 2017/2018 khi Ozil bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với Arsenal, lúc này Alexis Sanchez nằng nặc đòi ra đi và sau cùng chuyển đến M.U, Arsenal đã làm mọi cách để giữ chân ngôi sao của mình bằng bản hợp đồng (350 nghìn bảng/1 tuần). Và như chúng ta đã biết sau đó, hết Unai Emery cho đến Arteta, không ưa thích số 10 cổ điển để rồi gạch tên Ozil dần khỏi đội hình xuất phát.
Ảnh chế: Ozil “sướt mướt” tạm biệt The Gunners, bảnh bao đặt chân đến Fenerbahce ảnh 3
Ozil còn vướng vào những vấn đề phát ngôn, chính trị khiến Arsenal dù đang chảy máu sáng tạo vẫn chẳng dám đưa báu vật một thời trở lại sân. Sau 6 tháng chia tay sân cỏ, Ozil đã chấp nhận hủy hợp đồng với Arsenal để tìm kiếm cơ hội mới ở Fenerbahce.
Ảnh chế: Ozil “sướt mướt” tạm biệt The Gunners, bảnh bao đặt chân đến Fenerbahce ảnh 4
Nguồn: 433
Người hâm mộ dễ hiểu vẫn yêu Ozil, thậm chí là rất nhiều, nỗi nhớ càng lớn hơn khi Arsenal chơi bóng bế tắc. Tiền vệ người Đức cũng yêu màu áo đỏ, mỗi lời chúc sau chiến thắng hay hành động trả lương bảo vệ linh vật khủng long khỏi bị sa thải. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, nhưng với Ozil, chẳng biết phải diễn tả thứ cảm xúc này thế nào.
Ảnh chế: Ozil “sướt mướt” tạm biệt The Gunners, bảnh bao đặt chân đến Fenerbahce ảnh 5
Ở tuổi 32, Ozil sẽ trở về Thổ Nhĩ Kỳ, gia nhập Fenerbahce. Nếu ở lại tới khi hết hợp đồng, Ozil sẽ bỏ túi 7 triệu bảng, nhưng gia nhập Fenerbahce sẽ cho anh ra sân thi đấu nhiều hơn, ban phát những đường bóng hoa mỹ để khán giả dõi theo trong quãng đời cầu thủ ngắn ngủi còn lại.
Ảnh chế: Ozil “sướt mướt” tạm biệt The Gunners, bảnh bao đặt chân đến Fenerbahce ảnh 6
Nguồn: Goal
Ozil cũng đã xác nhận trên trang cá nhân chiếc áo số 67 tại bến đỗ mới. Điều này có ý nghĩa đặc biệt khi quê hương của Ozil ở Thổ Nhĩ Kỳ - Zonguldak có mã bưu chính bắt đầu bằng số 67.
Ảnh chế: Ozil “sướt mướt” tạm biệt The Gunners, bảnh bao đặt chân đến Fenerbahce ảnh 7
Nguồn: Justtoonit
Cũng là những sự náo loạn, hò reo phấn khích khi Ozil đặt chân đến Fenerbahce, nhưng có lẽ lần này mọi thứ sẽ kết thúc rất khác cho anh.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục