Ảnh chế: Những ngày cách ly thành Madrid xem Film về Karius và Adrian

Chia sẻ
Những ngày cách ly, bộ Film thành Madrid xem nhiều nhất là về Karius và Adrian

Real và Atletico Madrid vốn là đối thủ không đội trời chung, đặc biệt khi lại cùng có trụ sở tại thủ đô Madrid. Trong 10 năm qua, Real không chỉ phải lo cạnh tranh với Barca mà còn luôn lo sợ sự trỗi dậy của hàng xóm sát vách Atletico Madrid. Do vậy, việc tìm được sở thích chung giữa 2 đội là rất khó. Nhưng cả 2 đều có chung một sở thích là xem các bộ film liên quan tới những thủ thành của Liverpool.

Ảnh chế: Những ngày cách ly thành Madrid xem Film về Karius và Adrian  ảnh 1
(Ảnh: Zero Cartoons)

Với Real Madrid, sai lầm chết người của Karius tại trận chung kết Champions League đã giúp Real Madrid có được một trong những chức vô địch hết sức dễ dàng. Sau trận chung kết này, các bác sĩ thậm chí còn nói rằng Karius mắc sai lầm do bị “chấn động não” sau khi bị Ramos va vào trước đó.

Ảnh chế: Những ngày cách ly thành Madrid xem Film về Karius và Adrian  ảnh 2
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Sai lầm này đã khiến Karius khóc như 1 đứa trẻ, chắp tay xin lỗi các cổ động viên ngay sau khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên, cuối cùng nó cũng khiến anh bị Liverpool đẩy đi cho mượn.

Ảnh chế: Những ngày cách ly thành Madrid xem Film về Karius và Adrian  ảnh 3
(Ảnh: Getty Images)

Còn ở trận đấu với Atletico Madrid, thủ thành Adrian không bị chấn động gì cả. Vì thế, anh tự “biện minh” cho sai lầm theo cách của mình bởi ngay các huyền thoại thủ môn cũng không thể tránh được sai lầm. Đáng tiếc khi Adrian sai, đã không ai có thể sửa giúp anh.

Ảnh chế: Những ngày cách ly thành Madrid xem Film về Karius và Adrian  ảnh 4
(Ảnh: Troll football)

Vì không muốn lặp lại sai lầm của Karius, Liverpool đã không tiếc tiền biến Alisson Becker trở thành một trong những thủ thành đắt giá nhất thế giới. Nhưng người tính không bằng trời tính khi ở trận đấu quyết định với Atletico Madrid, Becker chấn thương, nếu không có lẽ bị kịch đã không xảy ra với Liverpool.

Ảnh chế: Những ngày cách ly thành Madrid xem Film về Karius và Adrian  ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Trái ngược với bộ film thảm họa của Adrian, Atletico Madrid lại trình chiếu bộ phim Iron Man-Jan Oblak ngay trên thánh địa Anfield. Nếu Jan Oblak không chơi như thần hôm đó, có lẽ chẳng ai còn nhớ tới sai lầm của Adrian.

Ảnh chế: Những ngày cách ly thành Madrid xem Film về Karius và Adrian  ảnh 6
Atletico Madrid chiếu phim Iron Man-Jan Oblak  ngay trên thánh địa Anfield

Sau khi bị Diego Simeone biến thành khán giả, Jurgen Klopp có lẽ đã sẵn sàng chi tiền tấn để mang về thêm 1 thủ thành mới trong kỳ chuyển nhượng tới nhưng không ai dám chắc bộ phim về Karius và Adrian liệu còn phần tiếp theo hay không?

Ảnh chế: Những ngày cách ly thành Madrid xem Film về Karius và Adrian  ảnh 7
(Ảnh: Goal.com)
 

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục