Ảnh chế: Ngược dòng thành công, Man United gia cố vị trí thứ 2 tại Premier League

Chia sẻ
 

Với chiến thắng nhọc nhằn trước Brighton, MU đã gia cố vị trí thứ 2 ở Premier League khi các đối thủ phía sau đồng loạt thua.

Bất chấp việc Harry Kane đã lập 1 cú đúp, Tottenham vẫn đánh rơi chiến thắng ở những phút cuối cùng trước Newcastle. Có lẽ với Tottenham lúc này, sự xuất sắc của mình Harry Kane cũng không đủ để giúp Gà trống nuôi mộng lọt vào Top 4 ngay cả khi các đội trong nhóm này đều đã bại trận.

Ảnh chế: Ngược dòng thành công, Man United gia cố vị trí thứ 2 tại Premier League ảnh 1
(Ảnh: Squawka)

Việc Chelsea thua, Leicester thua, Arsenal thua và Totenham thì hòa đối với Liverpool thực sự là một tin tốt vì điều đó giúp cơ hội vào TOP 4 của The Kop lại được mở toang.

Ảnh chế: Ngược dòng thành công, Man United gia cố vị trí thứ 2 tại Premier League ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Nhưng không chỉ có Liverpool vui mà MU cũng rất vui vì điều đó đồng nghĩa khả năng cán đích mùa này ở vị trí thứ 2 của Quỷ đỏ là rất sáng sủa.

Ảnh chế: Ngược dòng thành công, Man United gia cố vị trí thứ 2 tại Premier League ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Sau khi ngược dòng thành công trước Brighton, Quỷ đỏ hiện đã có 60 điểm, hơn đội thứ 3 là Leicester City 4 điểm, hơn Chelsea tới 9 điểm và hơn Tottenham tới 11 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 8 vòng đấu nữa là kết thúc.

Ảnh chế: Ngược dòng thành công, Man United gia cố vị trí thứ 2 tại Premier League ảnh 4
(Ảnh: Reuters)

Việc các đội bóng lớn thất trận sau các trận đấu ở đội tuyển quốc gia là điều không hiếm gặp khi nhìn vào các giải đấu, PSG cũng thua trận, Dortmund cũng thua nên việc MU giành được 3 điểm dù nhọc nhằn cũng rất đáng khích lệ với các cổ động viên của Quỷ đỏ.

Ảnh chế: Ngược dòng thành công, Man United gia cố vị trí thứ 2 tại Premier League ảnh 5
(Ảnh: Troll Football)

Tuy nhiên, MU sẽ phải còn cố gắng rất nhiều bởi ở các vòng đấu còn lại, Quỷ đỏ sẽ phải gặp Tottenham, Liverpool, Leicester City và nhiều đội bóng khó chơi khác. Chính vì thế, việc tích lũy điểm số trước các đối thủ yếu sẽ mang lại lợi thế cho MU, nhất là khi các đối thủ bám đuổi đều bại trận.

Ảnh chế: Ngược dòng thành công, Man United gia cố vị trí thứ 2 tại Premier League ảnh 6
(Ảnh: Justtoonit)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục