Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm

Chia sẻ
Thương vụ Sancho đã “đổ bể”, ít nhất là theo những gì phía Dortmund thông báo và điều đó khiến các anti fans của MU lại thêm 1 lần hỉ hả.

Trước đó, tất cả mọi tin đồn liên quan tới Sancho rời Dortmund đều dẫn tới Quỷ đỏ, bao gồm cả việc MU đã đồng ý mức giá “trên trời” cho một tài năng trẻ như Sancho.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 1
(Ảnh: Justtoonit)

Theo thông báo của Dortmund, thời hạn đàm phán với thương vụ này là 10/8/2020. Sau thời hạn đó, nếu MU không “chốt” thì sẽ không còn có cuộc đàm phán nào cả. Nhưng khi thời hạn này qua đi rồi, cũng không có bất kỳ một động thái nào được MU đưa ra, trong khi đó phía Dortmund tuyên bố Sancho đã gia hạn hợp đồng và sẽ không đi đâu cả. Đây chẳng khác gì một tin sét đánh với cổ động viên MU.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 2
(Ảnh: Troll football)

Một lần nữa, cách thức mua sắm, chuyển nhượng của MU lại trở thành “trò cười” cho các Anti Fans khi đại kình địch cùng thành phố đã mua 2 cầu thủ chỉ trong vòng 3 ngày gồm Ferran Torres với mức giá 21 triệu bảng Anh, sau đó là Nathan Ake giá 40 triệu bảng Anh. Và chắc chắn Pep còn chưa muốn dừng lại còn Solskjaer vẫn mòn mỏi “chờ” tin Sancho.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Liverpool cũng vừa công bố hợp đồng mới được hoàn tất rất nhanh chóng với Tsimikas dù trước đó không hề có thông tin rằng Klopp sẽ đi chợ. Khi chứng kiến tốc độ ký hợp đồng như “siêu nhân” của Klopp, mọi con mắt lại nhìn về phía MU.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 4
(Ảnh: Justtoonit)

Thậm chí, ở trận tứ kết tối qua tại Europa League, sau khi chứng kiến MU chật vật có vé vào bán kết, nhiều người cho rằng nguyên nhân có lẽ vì tâm trí của Solskjaer không đặt ở trận đấu mà đặt hoàn toàn ở Sancho.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 5
(Ảnh: Goal)

Cũng vì nghĩ về Sancho nhiều quá nên thậm chí Solskjaer nhìn nhầm Lingard thành Sancho.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 6
(Ảnh: Justtoonit)

Hiện tại theo những gì đã được công bố thì câu trả lời cho đến thời điểm này từ giám đốc điều hành Michael Zorc đã khiến tất cả phải chưng hửng, nhất là với các cổ động viên của Quỷ đỏ.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 7
(Ảnh: ESPN UK)

Dù vậy, nếu lật lại các vụ chuyển nhượng đình đàm của Dortmund trước đó, ví dụ như vụ Dembele sang Barca thì không phải cổ động viên MU không có hy vọng vì đây có thể là chiêu làm giá quen thuộc của Dortmund, đội bóng vốn luôn bán rất được giá các tài năng trẻ.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 8
(Ảnh: Troll football)
 

 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục