Ảnh chế: MU san bằng kỷ lục 10 năm vì không sút trúng khung thành phát nào

Chia sẻ
 

Suốt giai đoạn 2009-2018, MU chỉ có duy nhất 3 trận không sút trúng khung thành đối phương phát nào, còn giờ MU chỉ cần hơn 1 năm để san bằng kỷ lục này khi không sút 12 cú đều trượt trước Wolver.

Sau trận thua mất mặt 0-2 trước Arsenal, MU tưởng chừng có cơ hội lấy lại thể diện khi chạm trán Wolver trên sân nhà ở cúp FA, nhưng cuối cùng, các cổ động viên Quỷ đỏ lại nhận thêm 1 gáo nước lạnh khác khi MU hòa bất lực 0-0 trong một trận đấu tệ hại của hàng công khi không thể sút trúng khung thành một cú nào.

Ảnh chế: MU san bằng kỷ lục 10 năm vì không sút trúng khung thành phát nào ảnh 1
(Ảnh: Troll bóng đá)

Với thành tích tệ hại này, MU chỉ mất hơn 1 năm để cân bằng kỷ lục không ai muốn nhận cần tới gần 10 năm mới lập được. Tính suốt từ 2009-2018, MU đã trải qua cả nghìn trận đấu, nhưng chỉ có duy nhất có 3 trận không sút trúng khung thành một quả nào. Tuy nhiên, chỉ tính từ 2019 tới nay, MU đã san bằng kỷ lục tồi tệ này.

Ảnh chế: MU san bằng kỷ lục 10 năm vì không sút trúng khung thành phát nào ảnh 2
(Ảnh: ESPN UK)

Phong độ thảm hại của hàng công của MU đã bị các cổ động viên chỉ trích dữ dội, đặc biệt là vị trí của Lingard khi số 14 của MU đã ra sân 29 trận nhưng chỉ có duy nhất 1 kiến tạo và chưa có bất kỳ bàn thắng nào. Điều đáng nói là bất chấp phong độ tệ hại đó, Lingard vẫn nghiễm nhiên có suất đá chính hết trận này tới trận khác.

Ảnh chế: MU san bằng kỷ lục 10 năm vì không sút trúng khung thành phát nào ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Nhiều tin đồn cho rằng MU đang muốn dùng 45 triệu cùng Lingard để đổi ngôi sao Maddison của Leicester nhưng với phong độ của Lingard thì có lẽ Leicester chỉ cần nhận tiền là đủ.

Ảnh chế: MU san bằng kỷ lục 10 năm vì không sút trúng khung thành phát nào ảnh 4
Mô tả ảnh

Nhiều cổ động viên cho rằng với phong độ này có lẽ đến 2050, Lingard vẫn mòn mỏi đi tìm bàn thắng cho MU.

Ảnh chế: MU san bằng kỷ lục 10 năm vì không sút trúng khung thành phát nào ảnh 5
Sự kiên nhẫn của cổ động viên MU với số 14 thực sự đã cạn

Đang có nhiều tin đồn về kỳ chuyển nhượng mùa đông của MU, nhưng với việc chưa thể đẩy đi các ngôi sao mà cổ động viên MU chán ngấy, có lẽ những tin đồn này vẫn lại tương tự như những tin chuyển nhượng bao năm qua.

Ảnh chế: MU san bằng kỷ lục 10 năm vì không sút trúng khung thành phát nào ảnh 6
(Ảnh:cauthutv)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục