Ảnh chế: Mourinho đốt cháy MU tại Old Trafford, Solskjaer quay xe

Chia sẻ
Tất cả các trận thua đậm nhất trong lịch sử của MU ở Premier League đều diễn ra vào tháng 10 và sau 9 năm, thảm họa thua 1-6 lại lặp lại.

Tháng 10/1996, Newcastle đánh bại Man Utd với tỷ số 5-0. Tháng 10 năm 1999, Chelsea đánh bại MU cũng với tỷ số 5-0. Tới tháng 10 năm 2011, ngay trên sân nhà MU thua Man city với tỷ số 1-6 và đúng 9 năm sau, vào những ngày đầu tháng 10 năm 2020, MU tiếp tục thua 1-6 trước Tottenham.

Ảnh chế: Mourinho đốt cháy MU tại Old Trafford, Solskjaer quay xe ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Chiếc thẻ đỏ của Anthony Martial có thể lấy ra làm cái cớ để biện minh cho thất bại ê chề này nhưng thực sự Quỷ đỏ đã chơi vô cùng bạc nhược, nhất là ở hàng thủ với phong độ quá tệ hại của Harry Maguire và Eric Bailly. Vì thế việc MU thua tới 6-1 cũng là điều hoàn toàn xứng đáng.

Ảnh chế: Mourinho đốt cháy MU tại Old Trafford, Solskjaer quay xe ảnh 2
(Ảnh: Troll Football)

Từng bàn thắng của Tottenham như những nhát đinh 3 đâm sâu vào tim của Quỷ đỏ.

Ảnh chế: Mourinho đốt cháy MU tại Old Trafford, Solskjaer quay xe ảnh 3
(Ảnh: Goal)

Ngoài những tội đồ như Anthony Martial, Harry Maguire và Eric Bailly, sau trận thua này, người nhận chỉ trích lớn nhất bên phía MU chính là Ed Woodward – Phó chủ tịch của MU, người đã nhiều lần bị cổ động viên MU cáo buộc đã khiến Quỷ đỏ sa sút không phanh vì những chính sách chuyển nhượng không giống ai.

Ảnh chế: Mourinho đốt cháy MU tại Old Trafford, Solskjaer quay xe ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Với cá nhân Mourinho, đây là màn báo thù không thể ngọt ngào hơn khi ông đã “đốt cháy” Old Trafford, nơi mà ông đã bị đẩy ra đường dù là HLV thành công nhất kỷ nguyên hậu Alex Ferguson.

Ảnh chế: Mourinho đốt cháy MU tại Old Trafford, Solskjaer quay xe ảnh 5
(Ảnh: Goal)

Ở trận đấu tối qua, Mourinho không thể hiện biểu cảm quá nhiều dù đội bóng của mình đã thắng tưng bừng với tỷ số 6-1 nhưng Người đặc biệt càng làm như thế thì càng khiến các cổ động viên của MU thêm đau đớn và có phần tiếc nuối.

Ảnh chế: Mourinho đốt cháy MU tại Old Trafford, Solskjaer quay xe ảnh 6
(Ảnh: Troll Football)

Trước trận đấu tối qua, Solskjaer đã có cơ hội để đưa MU vào tốp 4 nhưng cuối cùng đó lại là một màn quay xe “cháy bánh” đi vào lịch sử của MU, chưa khi nào Quỷ đỏ thua 2 trong số 4 trận khởi đầu Premier League, nhưng điều đó đã xuất hiện ở mùa giải này.

Ảnh chế: Mourinho đốt cháy MU tại Old Trafford, Solskjaer quay xe ảnh 7
(Ảnh: Goal)

Trận thua lịch sử trước Tottenham liệu có thể khiến MU tỉnh giấc hay Quỷ đỏ sẽ tiếp tục chìm trong tháng ngày gây thất vọng và chỉ biết mơ về quá khứ trong khi ở hiện tại các đối thủ đang băng băng tiến về phía trước.

Ảnh chế: Mourinho đốt cháy MU tại Old Trafford, Solskjaer quay xe ảnh 8
(Ảnh: Justtoonit)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục