Ảnh chế: Messi thẫn thờ trong ngày cán mốc 700 bàn thắng

Chia sẻ
 

Kỷ lục cá nhân vĩ đại của Messi bỗng trở thành một nỗi buồn vô hạn với chính anh và những cổ động viên Barca.

Sau trận hòa tai hại trước Celta Vigo, Barca đã bị Real bỏ lại với khoảng cách 2 điểm. Vì thế, trận gặp Atletico Madrid không khác gì một trận chung kết với Barca, nhưng 2 lần vươn lên dẫn trước cuối cùng Barca vẫn phải chấp nhận chia điểm, trong ngày mà Messi cán mốc 700 bàn thắng thì Niguez lại tỏa sáng với 1 cú đúp để phá hỏng tất cả.

Ảnh chế: Messi thẫn thờ trong ngày cán mốc 700 bàn thắng ảnh 1
(Ảnh: La Liga)

Với bàn thắng trên chấm 11m,  Messi đã cán mốc khó tin với 700 bàn sau 862 lần ra sân. Một kỷ lục ghi bàn. Năm ngoái, bàn thắng của anh vào lưới Alissson Becker là bàn thứ 600 và sau 1 năm, hiện tại anh đã cán mốc bàn thắng thứ 700.

Ảnh chế: Messi thẫn thờ trong ngày cán mốc 700 bàn thắng ảnh 2
(Ảnh: La Liga)

Cứ sau mỗi năm, danh sách nạn nhân của Messi ngày càng dài ra và trong số 700 bàn thắng của anh, ngoài các câu lạc bộ La Liga còn có rất nhiều các đại gia khác ở Anh, Đức, Pháp, Italia.

Ảnh chế: Messi thẫn thờ trong ngày cán mốc 700 bàn thắng ảnh 3
(Ảnh: Goal)

Với 700 bàn thắng, Messi và Ronaldo hiện tại đang là 2 chân sút còn thi đấu ghi nhiều bàn thắng nhất. Hai kỳ quan của thế giới bóng đá.

Ảnh chế: Messi thẫn thờ trong ngày cán mốc 700 bàn thắng ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Nhưng có lẽ Messi sẽ chẳng bận tâm gì tới kỷ lục cá nhân này khi Barca chỉ có được 1 điểm. Setíen sau chuỗi ngày thăng hoa đầu tiên giờ hóa ra cũng chẳng khác gì Valverde.

Ảnh chế: Messi thẫn thờ trong ngày cán mốc 700 bàn thắng ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Còn với các cổ động viên Real, trận hòa của Atletico Madrid trước Barca chẳng khác gì một trận thắng và lúc này họ đang bày tỏ lòng biết ơn với đại kình địch.

Ảnh chế: Messi thẫn thờ trong ngày cán mốc 700 bàn thắng ảnh 6
(Ảnh: Troll football)

Sau 6 trận, Barca đã hòa tới 3 trận và Ramos, Hazard, Benzema ngoài việc phải chơi tốt trên sân thì cũng luôn cháy hết mình để cổ vũ các đội bóng ở La Liga khi gặp Barca.

Ảnh chế: Messi thẫn thờ trong ngày cán mốc 700 bàn thắng ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)

Messi đang buồn, rất buồn trong ngày mà cả thế giới tôn vinh anh. Đó thực sự là một điều mà không một cổ động viên Barca và fan của Messi muốn nhìn thấy.

Ảnh chế: Messi thẫn thờ trong ngày cán mốc 700 bàn thắng ảnh 8
(Ảnh: B/R Football)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục