Ảnh chế: Messi, Ronaldo “tức giận” khi Lewandowski chạm vào Chiếc giầy Vàng

Chia sẻ
Messi đã 6 lần giành chiếc giày vàng, Ronaldo 5 lần, nhưng có thể mùa này sẽ là Lewandowski.

Trước khi các giải vô địch quốc gia trở lại, Messi chỉ ghi được 19 bàn, đứng ở vị trí 5, còn Ronaldo ghi được 21 bàn ở vị trí thứ 3. Khi đó, Lewandowski dính chấn thương và tưởng chừng đã hết cơ hội giành chiếc giầy Vàng mùa này.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo “tức giận” khi Lewandowski chạm vào Chiếc giầy Vàng ảnh 1
(Ảnh: Squawka)

Nhưng do mùa giải bị tạm vì Covid-19 nên Lewandowski đã kịp trở lại và bùng nổ. Số 9 của Hùm Xám không chỉ lập kỷ lục 5 mùa bóng liên tiếp ghi trên 40 bàn/mùa giải mà còn vươn lên mạnh mẽ, trở thành chân sút số 1 ở 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu Châu Âu với 29 bàn thắng.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo “tức giận” khi Lewandowski chạm vào Chiếc giầy Vàng ảnh 2
(Ảnh: Squawka)

Trong khi Serie A và La Liga chỉ có thể trở lại từ giữa tháng 6 thì Bundesliga đã bắt đầu sớm hơn 1 tháng và Lewandowski đã xuất phát quá nhanh so với phần còn lại. Đối với các đối thủ khác, lợi thế của Lewandowski là rất lớn vì áp lực thi đấu của Bundesliga không cao như Ngoại hạng Anh, Serie A hay La liga do trở lại sớm hơn. Trong khi mật độ thi đấu ở các giải Ngoại hạng Anh, Serie A hay La liga sẽ dày đặc hơn, chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới thành tích cá nhân của các ngôi sao như Messi hay Ronaldo.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo “tức giận” khi Lewandowski chạm vào Chiếc giầy Vàng ảnh 3
(Ảnh: Koortooon)

Ronaldo đương nhiên là người muốn giành giày vàng ở mùa này nhất vì anh đang chỉ có 5 chiếc giày vàng, kém Messi dẫn đầu với 6 lần giành chiếc giày vàng. Nhưng ngoài Ronaldo còn có nhiều cầu thủ khác nhăm nhe lột giày vàng của Messi, trước đó là Ciro Immobile, nhưng đối thủ thực sự cuối cùng đã lộ diện lại là Lewandowski.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo “tức giận” khi Lewandowski chạm vào Chiếc giầy Vàng ảnh 4
(Ảnh: Hamid Sahari Cartoon)

Bundesliga đã trở lại được 4 vòng đấu và Lewandowski đã ghi 4 bàn sau 4 vòng. Trận gần nhất là 1 cú đúp. Khả năng Hùm Xám vô địch Bundesliga mùa này cũng lên tới 99%. Vì vậy, việc các đồng đội dồn sức để cho Lewandowski giành giầy vàng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo “tức giận” khi Lewandowski chạm vào Chiếc giầy Vàng ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Bundesliga chỉ còn 5 vòng đấu nữa và Lewandowski hiểu rằng cần phải tăng tốc để cầm chắc chiếc giầy vàng trong tay khi Messi, Ronaldo, Ciro Immobile trở lại cuộc đua. Hiện tại, anh đã chạm 1 tay vào Chiếc giầy vàng và đó là điều cả Messi và Ronaldo đều không vui.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo “tức giận” khi Lewandowski chạm vào Chiếc giầy Vàng ảnh 6
(Ảnh: Koortooon)
 

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Vũ Thiên Thời
C.Ronaldo mới 4 lần đoạt chiếc giầy vàng. Nhà báo mà nắm thông tin không vững còn ngồi nói phét.

Cùng chuyên mục