Ảnh chế: Messi, Ronaldo, Ramos, Salah, Lukaku, Lewandowski: ai mới là Thanos xịn?

Chia sẻ
Khi các ngôi sao tỏa sáng, đôi khi chỉ có Thanos mới thực “xứng” để ví với sức mạnh của họ.

Trong số các ngôi sao này, Messi và Ronaldo thường xuyên hơn cả được ví với Thanos. Trong đó, Messi từng rất nhiều lần tự mình có thể thay đổi cục diện chỉ trong một tích tắc tỏa sáng, hệt như cú búng tay “chết” tỷ người của Thanos trong phim. Quan trọng hơn, Messi thường làm những việc này hết sức nhẹ nhàng, có cảm giác đôi khi chẳng tốn 1 giọt mồ hôi nào cả khi có những trận anh chủ yếu “đi bộ” trên sân nhưng vẫn tỏa sáng.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo, Ramos, Salah, Lukaku, Lewandowski: ai mới là Thanos xịn? ảnh 1
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Ronado cũng tương tự khi đã có vô số lần được ví như Thanos khi tỏa sáng rực rỡ dù năm nay anh đã 35 tuổi. Thậm chí sau tuổi 30 phong độ của Ronaldo vẫn không hề giảm sút. Và kể cả khi anh không cần chạy hùng hục trên sân nữa thì các đối thủ vẫn phải luôn dè chừng đối với anh.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo, Ramos, Salah, Lukaku, Lewandowski: ai mới là Thanos xịn? ảnh 2
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Lewandowski cũng là một ngôi sao lớn của bóng đá hiện tại, tuy nhiên vì cái bóng của Messi và Ronaldo quá lớn nên anh ít được chú ý hơn. Dù vậy, anh hiện cũng giữ rất nhiều kỷ lục mà Messi và Ronaldo phải chào thua, ví dụ như cú Poker vào lưới Real Madrid ở một trận bán kết Champions League, điều chưa từng ai làm được.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo, Ramos, Salah, Lukaku, Lewandowski: ai mới là Thanos xịn? ảnh 3
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Mohamed Salah thường được gọi là vua của Ai Cập, nhưng đôi khi anh cũng được ví với Thanos, nhất là kể từ khi anh trình diễn phong độ hủy diệt ở Liverpool. Chỉ sau một vài mùa ở Liverpool, Salah đang từng bước đặt chân vào ngôi đền các huyền thoại của câu lạc bộ này vì thành tích ghi bàn khủng khiếp của anh.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo, Ramos, Salah, Lukaku, Lewandowski: ai mới là Thanos xịn? ảnh 4

(Ảnh: Dexati.com)

Ngay cả với một tiền đạo phong độ chưa bao giờ ổn định qua nhiều mùa bóng như Lukaku cũng từng được ví với Thanos bởi đơn giản khi Lukaku đã “tỏa sáng” thì khó ai có thể cản nổi anh. Đáng tiếc Lukaku chưa duy trì thường xuyên được phong độ này. Tuy vậy, từ khi Lukaku rời MU tới Inter Milan, anh có vẻ đang trên đường trở thành một Thanos đích thực.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo, Ramos, Salah, Lukaku, Lewandowski: ai mới là Thanos xịn? ảnh 5
(Ảnh: Betclic France)

Đa số các tiền đạo được ví với Thanos về sức mạnh còn một hậu vệ như Ramos được ví với Thanos lại có thêm cả sự “gian xảo” đúng chất của một chùm phản diện. Ramos hiện đã lĩnh 26 thẻ đỏ, đứng thứ 2 trong danh sách những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo, Ramos, Salah, Lukaku, Lewandowski: ai mới là Thanos xịn? ảnh 6
(Ảnh: Genmuda.com)

Ngoài các cầu thủ, có một số HLV cũng hay được ví với Thanos, đặc biệt là Pep và Klopp. Trong sự nghiệp của mình, Pep thường thể hiện sự thống trị tuyệt đối ở các giải vô địch quốc gia, đặc biệt là ở Tây Ban Nha và Đức, vì thế việc ví Pep với Thanos cũng rất thường xuyên.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo, Ramos, Salah, Lukaku, Lewandowski: ai mới là Thanos xịn? ảnh 7
(Ảnh: Joe.co.uk)

Mùa giải này phong độ của Liverpool ở Ngoại hạng Anh quá đỗi khủng khiếp và vì thế cứ sau mỗi trận thắng của Liverpool, người ta lại thấy Klopp được ví như Thanos. Đáng tiếc, cái kết của Liverpool đang mất đi sự trọn vẹn khi cơ hội về một mùa bóng vô địch Ngoại hạng Anh vô số kỷ lục đã bị thay đổi rất nhiều bởi Covid-19 và trận thua bất ngờ 0-3 trước Watford. Dù vậy, với những gì đã làm cho Liverpool thì việc ví Klopp với Thanos là không quá cường điệu.

Ảnh chế: Messi, Ronaldo, Ramos, Salah, Lukaku, Lewandowski: ai mới là Thanos xịn? ảnh 8
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục