Ảnh chế: Messi hồi xuân và nhà vua đã trở lại

Chia sẻ
Với 2 kiến tạo và 1 bàn thắng, Messi cho thấy anh như vừa trở lại với tuổi 20 nhưng lại phong cách của một vị vua đích thực.

Trong lịch sử La Liga trước trận đấu tối qua, Messi hiện là chân sút vĩ đại nhất lịch sử với 438 bàn, bỏ xa tất cả các đối thủ, các huyền thoại ở phía sau.

Ảnh chế: Messi hồi xuân và nhà vua đã trở lại ảnh 1
(Ảnh: Footy Room)

Thông thường, chân sút vĩ đại nhất mọi thời đại thường chỉ xuất hiện sau khi chân sút này giã từ sự nghiệp, còn ở La Liga, Messi vẫn đang trong hành trình khiến sự vĩ đại đó ngày càng vĩ đại hơn, khiến các đối thủ hay chính đồng nghiệp của mình cũng phải nể phục.

Ảnh chế: Messi hồi xuân và nhà vua đã trở lại ảnh 2
(Ảnh: Goal)

Ở trận đấu tối qua, Messi đã giúp Barca đại thắng 4-0 ngay trên sân khách, trong đó anh kiến tạo 2 bàn và ghi 1 bàn. Một phong độ không thể xuất sắc hơn sau khi trở lại. Với bàn thắng này, anh đã có 20 bàn mùa này và cuộc đua giành chiếc giày vàng châu Âu mới lại bắt đầu.

Ảnh chế: Messi hồi xuân và nhà vua đã trở lại ảnh 3
(Ảnh: La Liga)

Messi từng rất nhớ bóng đá trong những ngày tháng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên khi trở lại, anh khao khát chơi bóng như mới tuổi 20.

Ảnh chế: Messi hồi xuân và nhà vua đã trở lại ảnh 4
(Ảnh: Goal)

Nhưng phong độ và đẳng cấp của Messi thì đích thực là một vị vua của thế giới bóng đá.

Ảnh chế: Messi hồi xuân và nhà vua đã trở lại ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Đã 12 mùa bóng liên tiếp ở La Liga vừa qua, Messi cán mốc trên 20 bàn thắng/mùa bóng. Riêng mùa này, anh còn 10 trận nữa. Nếu duy trì phong độ như trận đấu tối qua, mùa giải sẽ lại hoàn hảo với Messi.

Ảnh chế: Messi hồi xuân và nhà vua đã trở lại ảnh 6
(Ảnh: NRsports)

Còn với các cổ động viên Barca, nếu trận này Barca cũng chơi như trận tối qua thì La Liga chắc chắn sẽ là của họ năm thứ 3 liên tiếp.

Ảnh chế: Messi hồi xuân và nhà vua đã trở lại ảnh 7
(Ảnh: Troll football)
 

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục