Ảnh chế: Messi, hãy bắt tôi nếu có thể

Chia sẻ
Sau khi hồi xuân, Messi có 2 kiến tạo, ghi 2 bàn chỉ sau 2 trận, còn các đối thủ dù đã chuyển sang dùng tay để bắt Messi nhưng cũng phải chào thua.

Ở chiến thắng 4-0 của Barca trước Mallorca, Messi đã thể hiện phong độ đỉnh cao với 2 kiến tạo và 1 bàn thắng. Điều này đã khiến các Fan của Messi ngất ngây khi có cảm giác Messi đang trẻ hóa sau thời gian dài dưỡng sức.

Ảnh chế: Messi, hãy bắt tôi nếu có thể ảnh 1
(Ảnh: Justtoonit)

Ở trận đấu tối qua với Leganes, Messi tiếp tục nổ súng với 1 bàn thắng trên chấm 11m. Như vậy, ở La Liga hiện tại, Messi hiện đã có 55 bàn thắng trên chấm 11, chuẩn bị xô đổ kỷ lục 61 bàn của Ronaldo.

Ảnh chế: Messi, hãy bắt tôi nếu có thể ảnh 2
(Ảnh: Zero Cartoons)

Messi cũng đã góp dấu giầy vào 35 bàn thắng ở mùa này gồm 21 bàn và 14 kiến tạo, trở thành một trong những cần thủ dẫn đầu ở chỉ số tham gia nhiều nhất vào các bàn thắng tại các giải đấu hàng đầu châu Âu.

Ảnh chế: Messi, hãy bắt tôi nếu có thể ảnh 3
(Ảnh: Squawka)

Sau khi Messi trở lại, mạng xã hội, báo chí và các kênh truyền thông khác dường như lại hát vang không ngớt bài hát quen thuộc: Messi ghi bàn, Messi kiến tạo.

Ảnh chế: Messi, hãy bắt tôi nếu có thể ảnh 4
(Ảnh: Zero Cartoons)

Có vẻ như sau khi được nghỉ ngơi một thời gian, Messi không chỉ trẻ hóa về ngoại hình nhờ việc bỏ đi bộ râu quen thuộc mà còn đang trẻ hóa lại phong độ đỉnh cao của chính mình.

Ảnh chế: Messi, hãy bắt tôi nếu có thể ảnh 5
(Ảnh: Goal)

Và một khi Messi đã trở lại đỉnh cao, thì việc các đối thủ tìm cách bắt “chết” anh là quá khó, kể cả trong trường hợp dùng cả 2 tay và toàn bộ cơ thể.

Ảnh chế: Messi, hãy bắt tôi nếu có thể ảnh 6
(Ảnh: Troll football)

Hiện tại, Messi đã cán mốc cầu thủ đầu tiên ghi được từ 20 bàn thắng trở lên trong một mùa giải ở 12 mùa liên tiếp. Đối thủ của anh là Ronaldo đang ở phía sau với 11 mùa bóng.

Ảnh chế: Messi, hãy bắt tôi nếu có thể ảnh 7
(Ảnh: Besoccer EN)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục