Ảnh chế: Messi có phải là chủ tịch thực sự của Barcelona?

Chia sẻ
Messi từng được đồn có ảnh hưởng tới chiếc ghế của các HLV ở Barca, nhưng lần này thậm chí M10 còn chứng minh tầm ảnh hưởng tới cả thượng tầng của Barca.

Cuộc chiến dai dẳng giữa Messi và chủ tịch Josep Bartomeu cuối cùng đã hạ màn và người ra đi là Josep Bartomeu cùng toàn bộ đội ngũ của mình. Thông tin này được đưa ra ở thời điểm Barca chuẩn bị có chuyến làm khách khó khăn trên sân của Juventus tại Champions League.

Ảnh chế: Messi có phải là chủ tịch thực sự của Barcelona? ảnh 1
(Ảnh: Troll football)

Trong con mắt của nhiều cổ động viên Barca, Josep Bartomeu là người phải chịu trách nhiệm về các thất bại của Barca thời gian gần đây, nhất là mùa giải trắng tay vừa qua. Vì thế, đa số tỏ ra hân hoan với tin tức này.

Ảnh chế: Messi có phải là chủ tịch thực sự của Barcelona? ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Trên trang fanpage của Barca có 150 nghìn lượt thể hiện cảm xúc với thông tin Josep Bartomeu từ chức, trong đó có tới 5,8 nghìn lượt thể hiện sự vui vẻ trong khi chỉ có 760 người tỏ ra buồn bã với thông tin này.

Ảnh chế: Messi có phải là chủ tịch thực sự của Barcelona? ảnh 3
(Ảnh: FB Barca)

Một trong những người buồn bã về sự ra đi của Josep Bartomeu có thể là chủ tịch của Real bởi Barca dưới triều đại của Josep Bartomeu đã bị lép về so với Real của chủ tịch Perez. Cũng vì thế, nếu Barca có chủ tịch mới, gió có thể 1 lần nữa đảo chiều.

Ảnh chế: Messi có phải là chủ tịch thực sự của Barcelona? ảnh 4
(Ảnh: Justtoonit)

Những mâu thuẫn giữa Messi và chủ tịch Josep Bartomeu đã nổ ra từ rất lâu, chủ yếu liên quan tới sự bất đồng trong chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ. Barca đã đẩy đi rất nhiều hảo thủ và mang về những hợp đồng kém chất lượng, trong số này có rất nhiều đồng đội thân thiết của Messi. Đó là lý do để Messi nhiều lần chỉ trích chủ tịch Josep Bartomeu và từng nhiều lần công khai ý định ra đi.

Ảnh chế: Messi có phải là chủ tịch thực sự của Barcelona? ảnh 5
(Ảnh: Goal)

Josep Bartomeu từng tìm mọi cách để giữ chân Messi lại Barca trong mùa hè vừa qua. Nhưng cuối cùng ông lại là người phải ra đi.

Ảnh chế: Messi có phải là chủ tịch thực sự của Barcelona? ảnh 6
(Ảnh: Goal.com Việt Nam)

Sự ra đi của Josep Bartomeu một lần nữa cho thấy tầm ảnh hưởng khủng khiếp của Messi đối với Barca, không chỉ với các HLV mà ngay cả với thượng tầng của Barca, bao gồm cả chủ tịch CLB, điều mà có lẽ không thể có ở bất kỳ một câu lạc bộ nào. Đêm nay, Barca sẽ đụng độ Juventus và nhìn vào kết quả của trận này, nhất là phong độ của Messi, chúng ta sẽ đánh giá được hiệu ứng Josep Bartomeu.

Ảnh chế: Messi có phải là chủ tịch thực sự của Barcelona? ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục