Ảnh chế: Man City vung tiền mua sắm, Man Utd ngậm ngùi đợi chờ bom tấn Sancho

Chia sẻ
Nếu có một đội bóng nào nhiều tin đồn chuyển nhượng nhất thì đó là MU, nhưng đội bóng nào mua bán nhanh gọn nhất thì có lẽ phải là Man City.

Hôm qua, Man City đã công bố bản hợp đồng Nathan Aké từ Bournemouth với thời hạn 5 năm. Mức giá được tiết lộ là 40 triệu bảng Anh. Như vậy, tính từ khi Pep tiếp quản Man City, ông đã chi 300 triệu bảng Anh để mua sắm, tính riêng ở hàng hậu vệ.

Ảnh chế: Man City vung tiền mua sắm, Man Utd ngậm ngùi đợi chờ bom tấn Sancho ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Chỉ trong 2 ngày liên tiếp, Pep Guardiola đã mang về liền 2 tân binh khác nhau. Đầu tiên là Ferran Torres với mức giá 21 triệu bảng Anh, và giờ là Nathan Ake. Kể từ sau khi Man City lật ngược được phán quyết cấm dự Champions League, có thể thấy Pep đang vung tiền rất lớn để đại tu lại đội hình.

Ảnh chế: Man City vung tiền mua sắm, Man Utd ngậm ngùi đợi chờ bom tấn Sancho ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Và nhìn vào cách tiêu tiền của Pep Guardiola, rõ ràng Solskjaer cảm thấy bị “tủi thân” khi chính ông có vẻ cũng đã từng tiếp cận Nathan Ake trong nỗ lực để cải thiện hàng thủ của MU ở mùa tới. Nhưng rồi, như thường lệ giới chóp bu của MU luôn cân lên đặt xuống quá nhiều và điều đó đã khiến Man City sở hữu được Nathan Ake.

Ảnh chế: Man City vung tiền mua sắm, Man Utd ngậm ngùi đợi chờ bom tấn Sancho ảnh 3
(Ảnh: Troll Football)

Giờ thì Solskjaer hiện chỉ còn 1 mục tiêu duy nhất là Sancho, nhưng ngày Sancho tới MU là khi nào thì chưa ai biết cả khi mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn.

Ảnh chế: Man City vung tiền mua sắm, Man Utd ngậm ngùi đợi chờ bom tấn Sancho ảnh 4
(Ảnh: Justtnoonit)

Thậm chí, nhiều tờ báo còn đưa tin rằng Giám đốc BVB Michael Zorc đã tuyên bố hiện không có cuộc đàm phán nào giữa MU và Dortmund về Sancho cả. Điều đó có nghĩa Solskjaer sẽ chẳng có hợp đồng bom tấn nào cả giống như tin đồn.

Ảnh chế: Man City vung tiền mua sắm, Man Utd ngậm ngùi đợi chờ bom tấn Sancho ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Trong khi trước đó, As Roma cũng tuyên bố sẽ không kích hoạt điều khoản mua Chris Smalling. Điều đó có nghĩa, trong khi chưa có 1 ngôi sao nào tới với Old Trafford thì Solskjaer lại phải đau đầu với những ngôi sao cũ “trở về”.

Ảnh chế: Man City vung tiền mua sắm, Man Utd ngậm ngùi đợi chờ bom tấn Sancho ảnh 6
(Ảnh: ESPN UK)

Nếu Sancho thực sự không đến MU thì đó sẽ là 1 thảm họa chuyển nhượng của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, với những ai đã theo dõi MU chuyển nhượng thời gian qua thì điều này cũng quá đỗi bình thường.

Ảnh chế: Man City vung tiền mua sắm, Man Utd ngậm ngùi đợi chờ bom tấn Sancho ảnh 7
(Ảnh: Justtnoonit)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục