Ảnh chế: Man City tái chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh

Chia sẻ
Với chiến thắng 5-0 trước West Brom, Man City đã đứng đầu ngoại hạng Anh, trong khi đó Arsenal cũng tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng với một chiến thắng.

Ngôi đầu của Ngoại hạng Anh đã liên tục đổi chủ thời gian qua, đầu tiên là việc MU đẩy Liverpool xuống để chiếm lấy vị trí số 1 sau suốt 1 thời gian rất dài bám đuổi.

Ảnh chế: Man City tái chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh ảnh 1
(Ảnh: Justtoonit)

Ngay sau đó, đến lượt Leicester City chiếm ngôi số 1 của MU trong thời gian ngắn khi bầy cáo đánh bại Chelsea và nhiều người đã mơ mộng về mùa giải cổ tích năm nào của Leicester City.

Ảnh chế: Man City tái chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh ảnh 2
(Ảnh: Justtoonit)

Tuy nhiên, MU đã ngay lập tức lấy lại ngôi số 1 của mình và khẳng định Quỷ đỏ mới là ứng viên số 1 cho chiếc nghế này khi mà đương kim vô địch Liverpool đang tuột dốc.

Ảnh chế: Man City tái chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Dù vậy, tất cả đã quên rằng đội bóng có khả năng ngồi vững nhất ngôi số 1 là Man City. Vì thế, sau trận đấu ở vòng 20, Man City đã đá văng MU khỏi vị trí số 1.

 

Ảnh chế: Man City tái chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh ảnh 4
(Ảnh: Justtoonit)

Chiến thắng 5-0 của Man City tiếp tục cho thấy phong độ hủy diệt của đội bóng này khi Man Xanh đã ghi tới 15 bàn chỉ trong các trận từ đầu năm 2021 tới nay tại Premier League, trong khi Liverpool chưa ghi nổi 1 bàn nào.

Ảnh chế: Man City tái chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh ảnh 5
(Ảnh: PL)

Ngoài Man City thăng hoa thì Arsenal cũng đang chơi cực kỳ thăng hoa và hiện đã vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Ảnh chế: Man City tái chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh ảnh 6
(Ảnh: Reuters)
 

 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục