Ảnh chế: Lý do Ibrahimovic tuyên bố chỉ có Ronaldo của Brazil mới là hàng thật?

Chia sẻ
Không chỉ khẳng định Ronaldo của Brazil mới là hàng thật, Ibra cũng coi Rô béo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, chứ không phải Messi hay Ronaldo.

Ibrahimovic nổi tiếng “ngang tàng” trong giới cầu thủ. Vì thế, việc anh thần tượng một ai đó là điều hiếm có và người đó phải rất đặc biệt. Với Ibra, đó chính là Ronaldo, nhưng là Ronaldo của Brazil. Vì vậy, dù CR7 có kiệt xuất tới đâu thì Ibra chỉ thừa nhận Rô béo mới là hàng “real”.

Ảnh chế: Lý do Ibrahimovic tuyên bố chỉ có Ronaldo của Brazil mới là hàng thật? ảnh 1
(Ảnh: Bleacher Report Football)

CR7 có lẽ cũng không cần phải cảm thấy tự ái với thông tin này bởi trong mắt Ibra thì Messi cũng chẳng có cửa để so với Rô béo dù Messi đã giành tới 6 quả bóng Vàng, còn Rô béo chỉ giành được 2 quả.

Ảnh chế: Lý do Ibrahimovic tuyên bố chỉ có Ronaldo của Brazil mới là hàng thật? ảnh 2
(Ảnh: Hamid sahari Cartoon)

Lý do của Ibra là vì Ronaldo Brazil là cầu thủ duy nhất có thể kéo anh ngồi trước Tivi để xem các trận đấu bóng. Là một người chơi ở vị trí tiền đạo thiên về sức mạnh, Ibra luôn mê mẩn với những tình huống xử lý tốc độ và siêu kỹ thuật của Rô béo.

Ảnh chế: Lý do Ibrahimovic tuyên bố chỉ có Ronaldo của Brazil mới là hàng thật? ảnh 3
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Với các anti fan của Ibra thì có lẽ đây là một phát ngôn “tầm phào” của anh. Tuy nhiên, rõ ràng Ibra có lý khi thần tượng Rô béo nếu nhìn vào những danh hiệu anh đã giành được, đặc biệt là 2 chức vô địch thế giới, điều mà Messi và Ronaldo chưa thể làm được.

Ảnh chế: Lý do Ibrahimovic tuyên bố chỉ có Ronaldo của Brazil mới là hàng thật? ảnh 4
(Ảnh: Squawka)

Nếu không bị chấn thương liên tục hành hạ, có lẽ Rô béo còn giành nhiều vinh quang hơn nữa. Dù vậy, với di sản của mình, Rô béo cũng đã nhận được vô số sự tán dương và ngưỡng mộ của các ngôi sao cùng thời hay các hậu bối. Trong đó, có chính cả bản thân Messi.

Ảnh chế: Lý do Ibrahimovic tuyên bố chỉ có Ronaldo của Brazil mới là hàng thật? ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Ibrahimovic luôn suy nghĩ khác người và phát ngôn cũng không giống ai, vì thế anh có lý do riêng để tôn vinh Rô béo là ngôi sao số bóng đá số 1 chứ không phải Ronaldo hay Messi. Lý lẽ đó đôi khi rất đơn giản, như việc chỉ Rô béo mới kéo Ibra ngồi trước tivi để xem một người khác đá bóng mà không phải chính mình chẳng hạn.

Ảnh chế: Lý do Ibrahimovic tuyên bố chỉ có Ronaldo của Brazil mới là hàng thật? ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục