Ảnh chế: Lukaku lập kỷ lục trong ngày Ronaldo ném băng đội trưởng

Chia sẻ
 

Tâm điểm của các trận vòng loại Euro đêm qua là việc Lukaku ghi bàn ở đội tuyển quốc gia nhiều hơn Messi, Ronaldo, Zlatan và Lewandowski trong khi Ronaldo bị cướp chiến thắng ở phút chót.

Với bàn thắng quân bình tỷ số trong trận gặp cộng hòa Séc, Lukaku đã có 59 bàn chỉ trong 91 trận chơi cho đội tuyển quốc gia Bỉ ở tuổi 27. Không những vậy, Voi rừng 2.0 còn đạt được cột mốc 50 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia nhanh hơn Messi, Ronaldo, Zlatan và Lewandowski. Từ năm 24 tuổi, Lukaku đã trở thành cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại của Bỉ.

Ảnh chế: Lukaku lập kỷ lục trong ngày Ronaldo ném băng đội trưởng ảnh 1
(Ảnh: FB Lukaku)

Tuy nhiên, trái ngược với Romelu Lukaku, Ronaldo đang trải qua chuỗi trận rất tệ với đội tuyển quốc gia khi CR7 đang hướng tới mục tiêu trở thành chân sút vĩ đại nhất mọi thời đại để phá kỷ lục ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển quốc gia của Ali Daei với 109 bàn thắng. Hai trận gần nhất anh không ghi bàn và ở trận đấu tối qua với Serbia, anh bị cướp bàn thắng ở phút bù giờ 94.

Ảnh chế: Lukaku lập kỷ lục trong ngày Ronaldo ném băng đội trưởng ảnh 2
(Ảnh: Troll Football)

Sau khi vượt lên 2 lần, Bồ Đào Nha đều bị gỡ hòa và cuối cùng bị cướp chiến thắng, vì thế đó thực sự là một cú sốc với Bồ Đào Nha.

Ảnh chế: Lukaku lập kỷ lục trong ngày Ronaldo ném băng đội trưởng ảnh 3
(Ảnh: Troll Football)

Đối với cá nhân Ronaldo việc phản ứng vứt tấm băng đội trưởng sau đó thậm chí có thể khiến anh bị phạt nguội.

Ảnh chế: Lukaku lập kỷ lục trong ngày Ronaldo ném băng đội trưởng ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Một người Bồ Đào Nha khác cũng đang là tâm điểm của truyền thông, chính là người đặc biệt Mourinho khi ông bị chỉ trích vì chiến thuật “lạc hậu”.

Ảnh chế: Lukaku lập kỷ lục trong ngày Ronaldo ném băng đội trưởng ảnh 5
(Ảnh: Zero Cartoons)

Thậm chí huyền thoại bóng đá Anh còn ví người đặc biệt như tàu Evergreen đang mắc cạn tại Kênh đào Suez. Có lẽ Mourinho sẽ sớm có đáp trả với các chỉ trích này.

Ảnh chế: Lukaku lập kỷ lục trong ngày Ronaldo ném băng đội trưởng ảnh 6
(Ảnh: ESPN)

Còn đối với các cổ động viên Liverpool hiện tại, tin tức được quan tâm nhất lúc này là việc van Dijk chuẩn bị trở lại và hy vọng TOP 4 tại Premier League của The Kop có thể sống lại.

Ảnh chế: Lukaku lập kỷ lục trong ngày Ronaldo ném băng đội trưởng ảnh 7
(Ảnh: Justtoonit)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục