Ảnh chế: Luis Suarez gặp ác mộng trước Hùm Xám, Messi đá thuê cho Shakhtar

Chia sẻ
Dù chuyển từ Barca sang Atletico Madrid thì cơn ác mộng của Luis Suarez trước Hùm Xám vẫn không thay đổi, trong khi Messi đá thuê cho Shakhtar để tạo ra địa chấn trước Real.

Real trên sân nhà đã bất ngờ thua sốc trước Shakhtar với tỷ số 2-3 với 3 bàn thua chóng vánh ngay trong hiệp 1. Chứng kiến sự sụp đổ của Real, nhiều người liên tưởng tới việc Messi đang đá thuê cho Shakhtar.

Ảnh chế: Luis Suarez gặp ác mộng trước Hùm Xám, Messi đá thuê cho Shakhtar ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Việc Zidane đầy ải Bale và James ngay lập tức được xem là chủ đề để “troll” cho thất bại muối mặt này của Real, nhất là khi chứng kiến sự thăng hoa đến khó tin của James ở Everton.

Ảnh chế: Luis Suarez gặp ác mộng trước Hùm Xám, Messi đá thuê cho Shakhtar ảnh 2
(Ảnh: Justtoonit)

Việc Real thua trên sân nhà tại vòng bảng Champions League là việc không lạ trong một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, Shakhtar vốn chỉ được coi là đội “lót đường” ở bảng này nên thất bại này thực sự quá sốc với đội bóng hoàng gia.

Ảnh chế: Luis Suarez gặp ác mộng trước Hùm Xám, Messi đá thuê cho Shakhtar ảnh 3
(Ảnh: Goal)

Chia sẻ với thất bại của hàng xóm, thậm chí Atletico Madrid còn thua đậm hơn nhiều với tỷ số lên tới 0-4 trước Hùm Xám. Nhà đương kim vô địch có vẻ không hề nể nang một đối thủ nào khi tiếp tục duy trì truyền thống hủy diệt các đội bóng trên con đường của mình.

Ảnh chế: Luis Suarez gặp ác mộng trước Hùm Xám, Messi đá thuê cho Shakhtar ảnh 4
(Ảnh: Goal)

Những tưởng Atletico Madrid là một đối thủ xứng tầm với Hùm Xám với lối chơi cực kỳ khó chịu từng khuất phục cả Liverpool, Barca, Real, nhưng cuối cùng lại vụn vỡ trước sức mạnh của các nhà đương kim vô địch Champions League.

Ảnh chế: Luis Suarez gặp ác mộng trước Hùm Xám, Messi đá thuê cho Shakhtar ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Chiến thắng thuyết phục này của Hùm Xám giúp đội bóng nước Đức lập kỷ lục 12 chiến thắng liên tiếp với 47 bàn thắng, và tới 7 trận giữ sạch lưới, một con số quá khủng khiếp với các đội bóng còn lại.

Ảnh chế: Luis Suarez gặp ác mộng trước Hùm Xám, Messi đá thuê cho Shakhtar ảnh 6
(Ảnh: Squawka)

Trong cơn ác mộng mà Hùm Xám đang gieo rắc sợ hãi khắp châu Âu, người bị ảnh hưởng nặng nề nhất có lẽ là Luis Suarez khi mới thảm bại 8-2 mấy tháng trước cùng Barca và giờ lại thảm bại 0-4 cùng Atletico Madrid.

Ảnh chế: Luis Suarez gặp ác mộng trước Hùm Xám, Messi đá thuê cho Shakhtar ảnh 7
(Ảnh: Goal)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục