Ảnh chế: London is Blue, Lampard lại một lần nữa hạ Mourinho

Chia sẻ
Lần thứ 3 Mourinho bại dưới tay Lampard và quan trọng hơn Chelsea một lần nữa dõng dạc khẳng định London is Blue.

Trước trận đấu, Mourinho khẳng định ông không còn vấn vương gì với Stamford Bridge bởi đơn giản ông hiểu chuyến trở về này đầy bất trắc.

Ảnh chế: London is Blue, Lampard lại một lần nữa hạ Mourinho ảnh 1
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Kết quả trận đấu đúng như những gì Mourinho tưởng tượng khi Chelsea là đội chơi hay hơn và xứng đáng giành chiến thắng. Thậm chí, nếu VAR chính xác hơn, Tottenham có thể bị đuổi người từ đầu hiệp 2 và Gà trống sẽ không thể kết thúc trận đấu với trận thua tối thiểu.

Ảnh chế: London is Blue, Lampard lại một lần nữa hạ Mourinho ảnh 2
(Ảnh: Chelsea FC)

Chiến thắng trong trận Derby London giúp Chelsea giữ được vị trí thứ 4 bất chấp sự bám đuổi của các đối thủ và tạm thời đẩy Tottenham cách xa mình. Chiến thắng này một lần nữa khẳng định London is Blue.

Ảnh chế: London is Blue, Lampard lại một lần nữa hạ Mourinho ảnh 3
(Ảnh: Chelsea FC)

Đây đã là lần thứ 3 Mourinho bại dưới tay Lampard, 1 lần khi Người đặc biệt dẫn dắt MU và 2 lần dẫn dắt Tottenham. Có lẽ trong sự nghiệp của mình, Mourinho chưa bao giờ nghĩ một trong những HLV mình bại trận nhiều nhất lại là học trò cưng năm nào. Giờ thì có vẻ trò đã giỏi hơn thầy.

Ảnh chế: London is Blue, Lampard lại một lần nữa hạ Mourinho ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Chelsea hôm nay xứng đáng với chiến thắng, đặc biệt là nhờ vào những quân bài vốn từ lâu đã mài đũng quần trên ghế dự bị là Giroud và Alonso. Trong khi đó, Mourinho lại không có những quân bài như thế sau khi cả Kane và Son dính chấn thương. Có lẽ nhiệm vụ vào tốp 4 của Tottenham mùa này còn khó hơn việc Gà trống giành một chiếc cúp nào đó.

Ảnh chế: London is Blue, Lampard lại một lần nữa hạ Mourinho ảnh 5
(Ảnh: Justtoonit)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục