Ảnh chế: Loại trà yêu thích của Messi là Penal Tea

Chia sẻ
 

Ronaldo cũng từng rất yêu thích loại trà này, nhưng có vẻ Messi đang tỏ ra phù hợp hơn.

Messi từng được gọi là Miss Penalty, nhưng điều đó có lẽ đang dần lùi vào dĩ vãng khi 4 bàn thắng gần nhất anh ghi được đều từ chấm 11m ở cả La Liga và Champions League. Trong chiến thắng thuyết phục của Barca trước Juventus, Messi là người đã kết liễu Lão bà với 1 bàn thắng từ chấm 11m ở phút 90+1. Vì thế, nhiều người đã cho rằng loại trà yêu thích mới của Messi là Penal Tea.

Ảnh chế: Loại trà yêu thích của Messi là Penal Tea ảnh 1
(Ảnh: Troll Football)

Với chiến thắng thuyết phục 2-0 ngay trên sân của Juventus, Messi cũng khiến cho các fan của mình được hỉ hả với viễn cảnh tưởng tượng ra cảnh Ronaldo cảm thấy tức giận khi chứng kiến Messi ghi bàn còn Ronaldo chỉ biết ngồi nhìn qua TV.

Ảnh chế: Loại trà yêu thích của Messi là Penal Tea ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Ngoài Messi, trận đấu giữa Barca và Juventus tối qua cũng có 1 nhân vật chính khác là Morata. Đáng tiếc đó lại là một trận đấu mà Morata muốn quên đi khi hat trick ghi bàn của anh đều bị từ chối.

Ảnh chế: Loại trà yêu thích của Messi là Penal Tea ảnh 3
(Ảnh: Zero Cartoons)

Ngoài chiến thắng về mặt tỷ số trong các chỉ số thống kê, Barca cũng vượt trội so với Juventus. Nói cách khác Juve đã thua 1 trận tâm phục khẩu phục và hơn lúc nào hết, Bà Đầm già đang rất nhớ “ông lão” Ronaldo.

Ảnh chế: Loại trà yêu thích của Messi là Penal Tea ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Còn với cá nhân Messi, nhiều cổ động viên Barca hy vọng hiệu ứng hậu Bartomeu sẽ mang lại động lực mới cho anh và luồng sinh khí mới cho Barca.

Ảnh chế: Loại trà yêu thích của Messi là Penal Tea ảnh 5
(Ảnh: Justtoonit)

Với chiến thắng thuyết phục trước Juventus ngay trên sân khách, Barca đã có 6 điểm sau 2 lượt trận, đứng đầu bảng G. Juventus dù thua nhưng tấm vé còn lại cũng khó có thể thoát khỏi tay của Lão bà bởi 2 đối thủ còn lại quá yếu.

Ảnh chế: Loại trà yêu thích của Messi là Penal Tea ảnh 6
(Ảnh: UCL)

Với cả cổ động viên Juventus, ngay lúc này họ đang mong chờ tới tháng 12 để tái đấu Barca trên sân Camp Nou ở trận lượt về. Tất nhiên, kèm theo đó vẫn là mong ước cả Messi và Ronaldo đều ra sân. Đó không chỉ là mong mỏi của mỗi cổ động viên Juventus mà còn của hàng triệu cổ động viên bóng đá trên khắp hành tinh.

Ảnh chế: Loại trà yêu thích của Messi là Penal Tea ảnh 7
(Ảnh: Goal)

Tuy nhiên, trở lại với thành tích ghi bàn từ chấm 11m thì dù Messi xuất sắc tới đâu vẫn còn cách xa so với Ronaldo. Thống kê tới thời điểm tháng 8/2020 cho thấy Messi kém Ronaldo tới 39 bàn nếu chỉ tính trên chấm 11m. Thế mới thấy, Ronaldo vẫn là ông Vua Penalty.

Ảnh chế: Loại trà yêu thích của Messi là Penal Tea ảnh 8
(Ảnh: FootyRoom)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục