Ảnh chế: Liverpool thua sốc Brighton, cả năm 2021 ghi bàn kém MU trong 1 trận

Chia sẻ
Mất gần 4 năm, Liverpool mới thua trận đầu tiên trên sân Anfield tại Premier League nhưng chỉ trong 2 tuần, The Kop đã thua 2 trận và ghi bàn từ đầu năm 2021 vẫn không bằng 1 trận của MU.

Liverpool vừa thể hiện một phong độ ấn tượng khi giành 2 chiến thắng liên tiếp để trở lại vị trí thứ 3 và áp sát MU ở vị trí thứ 2 tại Premier League.

Ảnh chế: Liverpool thua sốc Brighton, cả năm 2021 ghi bàn kém MU trong 1 trận ảnh 1
(Ảnh: Justtoonit)

Tuy nhiên, trong khi các đối thủ khác là Man City, MU, và Leicester City tiếp tục có chiến thắng ấn tượng thì Liverpool bất ngờ thất bại 0-1 ngay trên sân nhà trước Brighton.

Ảnh chế: Liverpool thua sốc Brighton, cả năm 2021 ghi bàn kém MU trong 1 trận ảnh 2
(Ảnh: Squawka)

Trận thua này khiến Liverpool bị tụt lại ở vị trí thứ 4 so với các đối thủ đứng trên. Điều quan trọng hơn là phong độ của The Kop vẫn đang thiếu sự ổn định.

Ảnh chế: Liverpool thua sốc Brighton, cả năm 2021 ghi bàn kém MU trong 1 trận ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Nếu chỉ tính trong năm 2021, cả đội Liverpool mới ghi được 6 bàn trong mọi trận đấu tại Premier League trong khi riêng MU chỉ cần đá 1 trận đã ghi được 9 bàn.

Ảnh chế: Liverpool thua sốc Brighton, cả năm 2021 ghi bàn kém MU trong 1 trận ảnh 4
(Ảnh: Troll  Football)

Không chỉ thua sốc Brighton, Liverpool cũng xác nhận cuối tuần này ở trận đại chiến với Man City thủ thành Becker sẽ vắng mặt, điều khiến các cổ động viên Liverpool hết sức lo ngại về hàng thủ khi mà hàng công của đội bóng vẫn đang có vấn đề.

Ảnh chế: Liverpool thua sốc Brighton, cả năm 2021 ghi bàn kém MU trong 1 trận ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Còn với Pep, đó là một tin vui khác khi Manchester City sẽ làm khách của Liverpool vào chủ nhật. Man Xanh đã thắng 10 trận liên tiếp, ghi tới 26 bàn chỉ để lọt lưới 2 bàn. Vì thế, với phong độ này của Liverpool, Man Xanh không có gì phải e ngại dù phải làm khách.

Ảnh chế: Liverpool thua sốc Brighton, cả năm 2021 ghi bàn kém MU trong 1 trận ảnh 6
(Ảnh: ESPN)
 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục