Ảnh chế: Liverpool nhận “thua thảm” ngay sau khi cười MU

Chia sẻ
Chứng kiến trận thua tan nát của MU trước Tottenham, người hâm mộ Liverpool đã rất hỉ hả, nhưng chỉ vài tiếng sau, họ nhận lại cái kết còn đắng hơn.

 

Với trận thua 2-7 trước Aston Villa, Liverpool lập kỷ lục khi là đương kim vô địch Premier League thua đậm nhất lịch sử Premier League và tái lập kỷ lục sau 67 của giải vô địch cao nhất nước Anh. Năm 1953, đương kim vô địch Arsenal đi vào lịch sử khi là nhà vô địch nhận trận thua đậm nhất tới 1-7 trước Sunderland và đến năm 2020, Liverpool lặp lại đều này khi nhận 7 bàn thua trước Aston Villa. Đó là lý do các cổ động viên Liverpool cảm thấy sốc và có lẽ HLV Klopp cũng sốc không kém.

Ảnh chế: Liverpool nhận “thua thảm” ngay sau khi cười MU ảnh 1
(Ảnh: ESPN)

Vài giờ trước, các cổ động viên Liverpool đã rất hỉ hả với trận thua tan nát của MU trước Tottenham nhưng cuối cùng, Liverpool cũng không chịu kém cạnh khi thua với hiệu số tương tự nhưng tỷ số thậm chí còn đậm hơn.

Ảnh chế: Liverpool nhận “thua thảm” ngay sau khi cười MU ảnh 2
(Ảnh: Troll football)

Thậm chí nếu so với MU, trận thua của Liverpool còn thất vọng hơn rất nhiều bởi HLV Klopp có đủ các hảo thủ trên sân trong khi MU chỉ chơi với 10 người trong hầu hết thời gian của trận đấu, chưa kể đối thủ của MU là Tottenham còn của Liverpool chỉ là Aston Villa.

Ảnh chế: Liverpool nhận “thua thảm” ngay sau khi cười MU ảnh 3
(Ảnh: PL)

Với 13 bàn thua mà cả Liverpool và Man Utd nhận được chỉ sau 1 vòng đấu, 2 đội bóng giàu thành tích nhất lịch sử bóng đá Anh chỉ còn kém thành tích thủng lưới cả mùa bóng 2004-2005 của Chelsea đúng 2 bàn. Dưới thời của Mourinho mùa này, Chelsea chơi 38 trận chỉ thủng lưới 15 bàn. Rõ ràng, Liverpool và Man Utd luôn biết cách tạo ra sự khác biệt.

Ảnh chế: Liverpool nhận “thua thảm” ngay sau khi cười MU ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Với các cổ động viên Liverpool lúc này, thứ ám ảnh nhất có lẽ chính là bảng tỷ số này. Điều mà có nằm mơ họ cũng không tưởng tượng ra được.

Ảnh chế: Liverpool nhận “thua thảm” ngay sau khi cười MU ảnh 5
(Ảnh: PL)

Đến ngay cả cổ động viên và các cầu thủ Aston Villa cũng không thể nghĩ lại có thể giành được chiến thắng không tưởng này trước đương kim vô địch Liverpool. Trong số các hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội để chế giễu nhà đương kim vô địch, đây có lẽ là bức ảnh nổi bật hơn cả.

Ảnh chế: Liverpool nhận “thua thảm” ngay sau khi cười MU ảnh 6
(Ảnh: Justtoonit)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục