Ảnh chế: Lindgardinho gục ngã trước “gã khổng lồ” Man City

Chia sẻ
 
Tiếp đón West Ham hiện tượng, Pep Guardiola cũng một tay hóa giải.

Một trận đấu được dự đoán là khó khăn cho Man City dù họ đang trải qua những tuần lễ thăng hoa nhất, dễ hiểu thôi nếu nhìn phong độ của West Ham cùng thánh Lingard trong những vòng đấu vừa qua. Tuy nhiên, đẳng cấp của nhà vua đã được thể hiện đúng lúc, Man City tiếp tục giật ba điểm với khoảng cách sít sao, công thức đã quá quen thuộc với họ trong mùa bóng EPL 2020/ 2021.

Ảnh chế: Lindgardinho gục ngã trước “gã khổng lồ” Man City  ảnh 1
Nguồn: 433
Công bằng mà nói West Ham chơi chẳng hề tệ, nhưng đó cũng là cách người ta miêu tả những bại tướng của một Man City thực dụng và sắc bén thời điểm hiện tại.
Ảnh chế: Lindgardinho gục ngã trước “gã khổng lồ” Man City  ảnh 2
Nguồn: Justtoonit
Pep Guardiola hiện đã thắng 200 trận cùng ManCity trong trận thứ 273 nắm quyền, đồng thời là chiến thắng thứ 500 trong sự nghiệp của mình. Những con số đủ cho thấy sự vĩ đại của HLV người Tây Ban Nha.
Ảnh chế: Lindgardinho gục ngã trước “gã khổng lồ” Man City  ảnh 3
Nguồn: B/R Football
Chân dung nhà vô địch EPL 2020/ 2021 phần nào lộ diện, và chỉ có Man City mới có thể tự gạt đi cơ hội vô địch khi mà nhóm bám đuổi đã giương cờ trắng cho cuộc đua vô địch.
Ảnh chế: Lindgardinho gục ngã trước “gã khổng lồ” Man City  ảnh 4
Nguồn:B T Football
20 chiến thắng liên tiếp, 51 bàn thắng và chỉ lọt lưới 7 lần, phải chăng không còn quá sớm để nghĩ về một mùa giải vĩ đại nhất lịch sử của nửa xanh thành Manchester.
Ảnh chế: Lindgardinho gục ngã trước “gã khổng lồ” Man City  ảnh 5
Nguồn: Man City
Man City đứng trước cơ hội kéo dài kỷ lục chuỗi trận thắng mà chính họ tạo ra vào mùa bóng 2017 nếu tiếp tục giữ nguyên thành tích ít nhất 5 trận đấu nữa.
Ảnh chế: Lindgardinho gục ngã trước “gã khổng lồ” Man City  ảnh 6
Nguồn: B/R Football
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục