Ảnh chế: Lewandowski hóa Siêu Xayda Songoku cùng Thomas Muller lập kỷ lục

Chia sẻ
Lewandowski và Thomas Muller đã đóng góp 60 bàn thắng cho Bayern Munnich và cả 2 đều đang tự lập kỷ lục cá nhân của riêng mình.

Với chiến thắng 4-2 tối qua, Bayern Munnich chỉ cần 2 chiến thắng nữa là vô địch Bundesliga lần thứ 8 liên tiếp khi khoảng cách của Hùm Xám với Dortmund đã là 7 điểm nhưng mùa giải chỉ còn 4 vòng đấu.

Ảnh chế: Lewandowski hóa Siêu Xayda Songoku cùng Thomas Muller lập kỷ lục ảnh 1
(Ảnh: Bayern Munnich)

Thực tế, sau khi đã trực tiếp hạ Dortmund, tất cả đều hiểu chuyện Bayern lên ngôi vương chỉ là vấn đề thời gian. Vì thế, đa số mọi con mắt đều đổ dồn vào Lewandowski và Thomas Muller với những kỷ lục cá nhân chưa từng có ở mùa bóng này trong sự nghiệp. Tính tới hết trận đấu đêm qua, Lewandowski và Thomas Muller đã trực tiếp tạo ra 60 bàn thắng cho Bayern Munnich.

Ảnh chế: Lewandowski hóa Siêu Xayda Songoku cùng Thomas Muller lập kỷ lục ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Xét trên toàn các giải đấu hàng đầu châu Âu, bộ đôi Lewandowski và Thomas Muller hiện cũng đang là chân sút số 1 và chân chuyền số 1.

Ảnh chế: Lewandowski hóa Siêu Xayda Songoku cùng Thomas Muller lập kỷ lục ảnh 3
(Ảnh: Squawka)

Robert Lewandowski mùa này đã có 44 bàn trên mọi đấu trường, đây chính là mùa giải bùng nổ nhất trong sự nghiệp của anh và nếu duy trì được phong độ này Lewandowski nhiều khả năng lần đầu cán mốc 50 bàn/mùa giải trong sự nghiệp.

Ảnh chế: Lewandowski hóa Siêu Xayda Songoku cùng Thomas Muller lập kỷ lục ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Sức mạnh của Robert Lewandowski thực sự hiện tại không khác gì Siêu Xayda Songoku trong bộ truyện tranh huyền thoại 7 viên Ngọc rồng.

Ảnh chế: Lewandowski hóa Siêu Xayda Songoku cùng Thomas Muller lập kỷ lục ảnh 5
(Ảnh: Squawka)

Còn với Thomas Muller, anh đã cân bằng kỷ lục kiến tạo trong một mùa giải của Kevin De Bruyne. Người đã trở thành Vua kiến tạo ở mùa giải 2014/2015.

Ảnh chế: Lewandowski hóa Siêu Xayda Songoku cùng Thomas Muller lập kỷ lục ảnh 6
(Ảnh: Squawka)

Thậm chí Thomas Muller còn xuất sắc hơn Kevin De Bruyne khi anh chỉ cần 30 trận để đạt cộc mốc 20 kiến tạo còn Kevin De Bruyne cần tới 34 trận. Tính ở tất cả 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu suốt từ mùa giải 2006/2007 chỉ có 3 người đã đạt 20 kiến tạo/mùa. Người thứ 3 chính là Xavi nhưng cũng cần tới 35 trận.

Ảnh chế: Lewandowski hóa Siêu Xayda Songoku cùng Thomas Muller lập kỷ lục ảnh 7
(Ảnh: Squawka)

Lewandowski và Thomas Muller đang trở thành Phi đội dội bom gây nỗi khiếp sợ của Bundesliga mùa này, cũng là nỗi khiếp sợ của cả châu Âu hiện tại.

Ảnh chế: Lewandowski hóa Siêu Xayda Songoku cùng Thomas Muller lập kỷ lục ảnh 8
(Ảnh: Bundesliga official)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục