Ảnh chế: Lampard hoành thành nhiệm vụ Save Arteta trong ngày Boxing Day

Chia sẻ
 

Sau 2 tháng, Arsenal mới có chiến thắng đầu tiên ở Premier League và Lampard đã xuất thành xuất sắc nhiệm vụ giải cứu Arteta.

Tâm điểm của vòng Boxing Day ngoại hạng Anh diễn ra vào tối qua, khi MU đụng Leicester City còn Arsenal tiếp Chelsea. Trước trận đấu, không ai đánh giá cao Arsenal cả.

Ảnh chế: Lampard hoành thành nhiệm vụ Save Arteta trong ngày Boxing Day ảnh 1
(Ảnh: Justtoonit)

Nhưng nhờ may mắn và tất nhiên là một lối chơi cực kỳ hợp lý, Pháo thủ đã xuất sắc đánh bại Chelsea, để chứng minh London chỉ có 1 màu đỏ với chiến thắng 3-1.

Ảnh chế: Lampard hoành thành nhiệm vụ Save Arteta trong ngày Boxing Day ảnh 2
(Ảnh: Goal)

Đây là chiến thắng đầu tiên của Arsenal sau 2 tháng tại Premier League, một điều thật khó tin nhất là trước Chelsea, đại kình địch của Pháo thủ.

Ảnh chế: Lampard hoành thành nhiệm vụ Save Arteta trong ngày Boxing Day ảnh 3
(Ảnh: Troll football)

Thực tế, Arsenal tối qua ra sân với đội hình “chắp vá” với hàng loạt trụ cột vắng mặt. Nhưng chính đội hình đó đã thực sự gây bất ngờ cho Chelsea. Trong mắt các cầu thủ Chelsea, đó như 1 phiên bản Brazil hùng mạnh từng vô địch thế giới.

Ảnh chế: Lampard hoành thành nhiệm vụ Save Arteta trong ngày Boxing Day ảnh 4
(Ảnh: Troll football)

Tương lai của Mikel Arteta từng rất mịt mù sau chuỗi lận đận của Arsenal tại Premier League nhưng có vẻ như Lampard không muốn đẩy đồng nghiệp của mình tới đường cùng. Vì thế, Chelsea đã hoàn thành nhiệm vụ Save Arteta xuất sắc.

Ảnh chế: Lampard hoành thành nhiệm vụ Save Arteta trong ngày Boxing Day ảnh 5
(Ảnh: Justtoonit)

Với các cổ động viên Pháo thủ, còn quá sớm để nói về sự trở lại nhưng chiến thắng trước đại kình địch Chelsea trong bối cảnh đội nhà đang bết bát thực sự khiến họ phải ăn mừng.

Ảnh chế: Lampard hoành thành nhiệm vụ Save Arteta trong ngày Boxing Day ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)
 

 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục