Ảnh chế: Klopp tươi như hoa khi PSG vô địch Ligue 1 dù giải đấu bị hủy

Chia sẻ
Chỉ sau 24h sống trong sợ hãi, lúc này HLV Klopp và các cổ động viên Liverpool lại như đang mở hội sau khi PSG trở thành nhà vô địch Ligue 1 dù giải đấu bị hủy.

Trước đó, với thông báo của Thủ tướng Pháp đồng nghĩa với việc Ligue 1. Đây là giải đấu lớn đầu tiên trong 5 giải đấu ở châu Âu bị hủy bỏ và là giải đấu thứ 3 sau giải Bỉ và giải Hà Lan. Trong đó, giải Bỉ vẫn trao chức vô địch cho Club Brugge nhưng Hà Lan thì không. Chính vì sự không thống nhất này nên các cổ động viên Liverpool đã rất sợ hãi.

Ảnh chế: Klopp tươi như hoa khi PSG vô địch Ligue 1 dù giải đấu bị hủy ảnh 1
(Ảnh: Troll football)

Điều này càng khiến cho cổ động viên Liverpool rối bời bởi trong khi 3 giải đấu đã bị hủy thì các giải Laliga, Serie A và Bundesliga đều thông báo thời gian dự kiến trở lại. Riêng giải Ngoại hạng Anh thì không có thông tin rõ ràng nào.

Ảnh chế: Klopp tươi như hoa khi PSG vô địch Ligue 1 dù giải đấu bị hủy ảnh 2
(Ảnh: Troll football)

Trước khi có thông báo chính thức từ liên đoàn bóng đá Pháp thì đã có nhiều tin đồn về việc PSG sẽ vẫn được tuyên vô địch dù giải đấu bị hủy. Điều đó đã khiến nhiều cổ động viên Liverpool khấp khởi mừng thầm.

Ảnh chế: Klopp tươi như hoa khi PSG vô địch Ligue 1 dù giải đấu bị hủy ảnh 3
(Ảnh: Troll bóng đá)

Tuy nhiên, sự khấp khởi đó đã được vỡ òa với nhiều cổ động viên Liverpool khi PSG chính thức được công nhận là nhà vô địch của Ligue 1 dù giải đấu bị hủy.

Ảnh chế: Klopp tươi như hoa khi PSG vô địch Ligue 1 dù giải đấu bị hủy ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Như vậy, cơ hội để nâng cúp vô địch đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League của Liverpool đã phần nào được củng cố thêm. Vấn đề còn lại là tiếp tục chờ đợi.

Ảnh chế: Klopp tươi như hoa khi PSG vô địch Ligue 1 dù giải đấu bị hủy ảnh 5
(Ảnh: Justtoonit)

Tuy nhiên, lần này thông tin từ nước Pháp đã sáng sủa hơn rất nhiều và mây đen tạm thời đã được xua đi với HLV Klopp và Liverpool.

Ảnh chế: Klopp tươi như hoa khi PSG vô địch Ligue 1 dù giải đấu bị hủy ảnh 6
(Ảnh: ESPN.UK)
 Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục