Ảnh chế: Không phải Salah, Mane, Jurgen Klopp mới là hợp đồng bom tấn của Liverpool

Chia sẻ
Trước khi Jurgen Klopp tiếp quản, Liverpool luôn bị các đội bóng lớn khác trong nhóm Big Six bỏ xa về điểm số. Nhưng ở thời điểm này, Liverpool đã bỏ xa rất cả.

Trước khi Jurgen Klopp tiếp quản tại Liverpool, ở mùa giải 2014/2015, The Kop kết thúc mùa giải với 25 điểm kém hơn Chelsea, 17 điểm điểm kém hơn Man City, 13 điểm kém hơn Arsenal, 8 điểm kém hơn MU, 2 điểm kém hơn Tottenham, đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Còn hiện tại, Liverpool đang hơn Chelsea 34 điểm, hơn Man City 25 điểm, hơn Arsenal 42 điểm, hơn Man United 37 điểm, hơn Tottenham 41 điểm.

Ảnh chế: Không phải Salah, Mane, Jurgen Klopp mới là hợp đồng bom tấn của Liverpool ảnh 1
(Ảnh: PL)

Sự bá đạo của Liverpool mùa này dưới bàn tay Jurgen Klopp ở chỗ chỉ cần đúng 26 vòng đấu, The Kop đã có điểm số bằng điểm số mà MU đã lên ngôi vô địch mùa giải 1996/1997 với 76 điểm.

Ảnh chế: Không phải Salah, Mane, Jurgen Klopp mới là hợp đồng bom tấn của Liverpool ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Thậm chí, không một đội bóng nào có thể chỉ cần 24 vòng đấu là đánh bại mọi đối thủ ở Ngoại hạng Anh như đoàn quân của Jurgen Klopp.

Ảnh chế: Không phải Salah, Mane, Jurgen Klopp mới là hợp đồng bom tấn của Liverpool ảnh 3
(Ảnh: BT Sport)

Cũng nhờ vào Jurgen Klopp, sân nhà Anfield của Liverpool đã trở thành một pháo đài thực sự với kỷ lục 22 trận toàn thắng ở Ngoại hạng Anh.

Ảnh chế: Không phải Salah, Mane, Jurgen Klopp mới là hợp đồng bom tấn của Liverpool ảnh 4
(Ảnh: Squawka)

Ngay cả khi thua Watford ở Ngoại hạng Anh thì Liverpool hiện tại cũng đã có 27 chiến thắng ở mùa bóng này, nhiều nhơn mùa giải bất bại của Arsenal với chỉ 26 chiến thắng. Đây thực sự là điều quá đáng tiếc cho Liverpool và cá nhân HLV Jurgen Klopp.

Ảnh chế: Không phải Salah, Mane, Jurgen Klopp mới là hợp đồng bom tấn của Liverpool ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Sự xuất sắc của Jurgen Klopp với Liverpool thể hiện rất rõ ở chính thành tích cá nhân của ông. Kể từ khi ông dẫn dắt The Kop, chưa bao giờ Liverpool cán đích ngoài tốp 6. Mùa đầu tiên và thứ hai là tốp 4, mùa thứ 3 là về nhì với điểm số cao nhất lịch sử Ngoại hạng Anh. Còn mùa này, 99,99% Liverpool sẽ vô địch dưới tay Jurgen Klopp sau gần 30 năm trong lịch sử Premier League.

Ảnh chế: Không phải Salah, Mane, Jurgen Klopp mới là hợp đồng bom tấn của Liverpool ảnh 6
(Ảnh: FootyRoom)

Ngoại hạng Anh đã thi đấu được 7 tháng thì 5 tháng trong số đó Jurgen Klopp đều nhận được danh hiệu HLV của tháng, cũng là một kỷ lục của giải đấu và sự ghi nhận của nước Anh với sự xuất sắc của Jurgen Klopp.

Ảnh chế: Không phải Salah, Mane, Jurgen Klopp mới là hợp đồng bom tấn của Liverpool ảnh 7
(Ảnh: BT Sport)

Cũng vì thế nên từ khi tới Liverpool, đặc biệt là ở mùa giải này, Jurgen Klopp thường xuyên được ví với Thanos.

Ảnh chế: Không phải Salah, Mane, Jurgen Klopp mới là hợp đồng bom tấn của Liverpool ảnh 8
(Ảnh: B/R Football)

Hợp đồng ban đầu của Jurgen Klopp chỉ là 3 năm nhưng chỉ sau một thời gian ngắn Liverpool đã nhanh chóng gia hạn tới 2022 vì biết rõ chính Jurgen Klopp mới là hợp đồng bom tấn của câu lạc bộ. Việc duy nhất mà Jurgen Klopp cần có lúc này là Premier League để Liverpool giành cúp vàng trong sự thán phục của các đối thủ và khẳng định sự vĩ đại của ông.

Ảnh chế: Không phải Salah, Mane, Jurgen Klopp mới là hợp đồng bom tấn của Liverpool ảnh 9
(Ảnh: Justtoonit)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục