Ảnh chế: Không có Ronaldo, Messi chả thiết ghi bàn ở El Clasico

Chia sẻ
Kể từ khi Ronaldo đi, Messi đã chơi 5 trận Siêu kinh điển, cả 5 trận đó, siêu sao này không ghi được bất kỳ một bàn thắng nào.

Với trận thua đêm qua của Barca, tỷ số đối đầu giữa Barca và Real trong lịch sử đang cân bằng với 96 trận thắng chia đều cho mỗi đội. Tuy nhiên, Real đang ghi được nhiều bàn hơn với 405 bàn, Barca chỉ có 399 bàn.

Ảnh chế: Không có Ronaldo, Messi chả thiết ghi bàn ở El Clasico ảnh 1
(Ảnh: ESPN UK)

Vấn đề chính của Barca trong các trận El Clasico gần đây là việc Messi đã không còn thiết tha ghi bàn nữa dù trong lịch sử El Clasico, anh chính là chân sút vĩ đại nhất khi đã ghi tới 26 bàn vào lưới Real, trong đó có 15 bàn tại chính tại Bernabeu. Bàn thắng gần nhất anh ghi vào lưới Real đã diễn ra từ tháng 5/2018. Đó cũng là trận El Clasico cuối cùng mà Ronaldo chơi trước khi tới Juventus và cũng kể từ đó, Messi đã không ghi bàn ở Siêu kinh điển dù đã trải qua 5 trận liền.

Ảnh chế: Không có Ronaldo, Messi chả thiết ghi bàn ở El Clasico ảnh 2
(Ảnh: ESPN UK)

Kết quả này thực sự là khó tin với những ai yêu Messi và El Clasico.

Ảnh chế: Không có Ronaldo, Messi chả thiết ghi bàn ở El Clasico ảnh 3
(Ảnh: Troll football)

Cay đắng hơn khi ở trận El Clasico vừa qua, Ronaldo ngồi trên khán đài tận hưởng cảm giác các “hậu bối” của mình hạ gục Messi.

Ảnh chế: Không có Ronaldo, Messi chả thiết ghi bàn ở El Clasico ảnh 4
(Ảnh: Goal.com)

Dù đã rất cố gắng vùng vẫy nhưng Messi đã không thoát khỏi được cạm bẫy ở El Clasico mà các hậu bối của Ronaldo giăng ra.

Ảnh chế: Không có Ronaldo, Messi chả thiết ghi bàn ở El Clasico ảnh 5
(Ảnh: Footy Toonz)

Sự xuất sắc của thủ thành Courtois và các cầu thủ trẻ, đặt biệt là Vinicius, Mariano đã khiến Messi và các đồng đội bất lực.

Ảnh chế: Không có Ronaldo, Messi chả thiết ghi bàn ở El Clasico ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Real trước trận Siêu kinh điển đã có thành tích vô cùng bết bát với 1 trận hòa, 1 trận thua. Nhưng chỉ sau một trận thắng đại kình địch Barca, Real lại giành được quyền kiểm soát Laliga với 1 điểm nhiều hơn Barca và lợi thế tâm lý rất lớn.

Ảnh chế: Không có Ronaldo, Messi chả thiết ghi bàn ở El Clasico ảnh 7
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục