Ảnh chế: Không chỉ thầy trò Jürgen Klopp, các đội Liverpool khác đều liên tiếp thua thời gian qua

Chia sẻ
Thầy trò Jürgen Klopp đã thua 3 trận, thủng lưới 6 bàn và không ghi nổi 1 bàn thắng nào nhưng đó không phải là đội Liverpool duy nhất đang thua gần đây.

Tính từ ngày 17/2 tới 3/3, đội 1 Liverpool đá 4 trận thì thua 3, bao gồm trận thua Atletico Madrid với tỷ số 0-1 ở Champions League, thua  Watford 0-3 ở Ngoại hạng Anh và thua Chelsea 0-2 ở cúp FA. Trận thắng duy nhất của thầy trò Jürgen Klopp chính là chiến thắng toát mồ hôi trước West Ham với tỷ số 3-2 ở Ngoại hạng Anh vào ngày 24/2. Tuy nhiên, nếu tính trong giai đoạn này không chỉ có thầy trò Jürgen Klopp thua trận mà các đội bóng còn lại của The Kop như đội nữ, đội trẻ đều liên tục phải trải qua cảm giác nếm trái đắng. Trong 8 trận thua này, tất nhiên thầy trò Jürgen Klopp thua nhiều nhất với 3 trận và cũng cay đắng hơn cả khi mất nhiều cơ hội lập kỷ lục.

Ảnh chế: Không chỉ thầy trò Jürgen Klopp, các đội Liverpool khác đều liên tiếp thua thời gian qua ảnh 1
(Ảnh: ESPN UK)

Sau khi bất ngờ thua đội áp chót bảng xếp hạng Watford 0-3 ở Ngoại hạng Anh, Jürgen Klopp đã rất khó chịu khi liên tiếp bị báo chí đá xoáy vào việc không thể xô đổ kỷ lục của Arsenal. Vì thế trước trận với Chelsea ở cúp FA, không ai ở Liverpool muốn giành chiến thắng hơn ông.

Ảnh chế: Không chỉ thầy trò Jürgen Klopp, các đội Liverpool khác đều liên tiếp thua thời gian qua ảnh 2
(Ảnh: ESPN UK)

Tuy vậy, Liverpool lại tiếp tục nhận thêm 1 thất bại nữa ở cúp FA và khác với trận thua ở Ngoại hạng Anh, thất bại này đồng nghĩa cơ hội tái hiện mùa giải ăn 3 thần thánh 20 năm trước của Manchester United của Liverpool cũng chấm hết.

Ảnh chế: Không chỉ thầy trò Jürgen Klopp, các đội Liverpool khác đều liên tiếp thua thời gian qua ảnh 3
(Ảnh: Justtoonit)

Ở mùa giải mà Manchester United có cú ăn 3 thần thánh 1998-1999, Quỷ đỏ chỉ thua đúng 5 trận ở các đấu trường, còn mùa này, Liverpool đã thua 6 trận dù vẫn còn tham dự 2 giải đấu là Ngoại hạng Anh và Champions League. Đáng chú ý, 3 trong số 6 trận thua lại tiên tiếp tới chỉ trong vòng 2 tuần ngắn ngủi, điều này đang khiến Fan Liverpool lo sợ về một sự sụp đổ dây chuyền.

Ảnh chế: Không chỉ thầy trò Jürgen Klopp, các đội Liverpool khác đều liên tiếp thua thời gian qua ảnh 4
(Ảnh: Goal.com)

Cuối tuần này, Liverpool có cơ hội tìm lại nụ cười khi được đá trên sân nhà và chỉ phải tiếp đối thủ Bournemouth, đội bóng đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng. Liverpool cần thắng để sốc lại tinh thần trước khi trở lại với đấu trường Champions League. Nếu không thể lật ngược thế cờ, họ sẽ chính thức là cựu vương.

Ảnh chế: Không chỉ thầy trò Jürgen Klopp, các đội Liverpool khác đều liên tiếp thua thời gian qua ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục