Ảnh chế: Jadon Sancho – báu vật nước Anh mà Chelsea, MU, Man City và Liverpool cùng theo đuổi

Chia sẻ
 

Jadon Sancho vừa tròn 20 tuổi nhưng có giá lên tới 120 triệu Bảng và ít nhất được cả 4 ông lớn của nước Anh cùng theo đuổi.

Man City ít khi quay lại theo đuổi những cầu thủ mình đã đẩy đi, đơn giản vì Man xanh thường mua ngôi sao ở đỉnh cao nên khi đẩy đi có nghĩa các cầu thủ này đã hết "date". Tuy vậy, trường hợp của Jadon Sancho thì khác. Anh rời Man city khi chỉ là một cậu nhóc vào năm 2017 với chỉ 8 triệu bảng. Ngay sau khi anh đi được 1 mùa, Pep đã muốn mang anh về nhưng giá của Sancho đã tăng phi mã và Pep cũng không phải là người ưa dùng các ngôi sao trẻ. Vì thế, Man xanh đã không đưa ngôi sao cũ của mình trở lại. Đó chính là may mắn cho Sancho vì từ đó tới nay số 7 đã có khoảng thời gian bùng nổ với Borussia Dortmund.

Ảnh chế: Jadon Sancho – báu vật nước Anh mà Chelsea, MU, Man City và Liverpool cùng theo đuổi ảnh 1
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Sau mỗi mùa, Sancho càng chơi càng hay dưới màu áo của Borussia Dortmund. Mùa bóng 2018-2019, sau 34 trận ra sân, số 7 của Dortmund đã có 12 bàn thắng và 14 kiến tạo. Đến mùa bóng này, anh đã có 15 kiến tạo và 14 bàn thắng dù mùa giải vẫn còn 1/3 chặng đường.

Ảnh chế: Jadon Sancho – báu vật nước Anh mà Chelsea, MU, Man City và Liverpool cùng theo đuổi ảnh 2
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Thành tích của Sancho khiến người Anh nở mặt nở mũi khi họ đã phải chờ tới 15 năm để chứng kiến 1 cầu thủ người Anh khác sau Lampard có 15 kiến tạo/mùa. Thành thích năm xưa của Người không phổi là 18 đường kiến tạo và nếu không có gì thay đổi, Sancho sẽ phá kỷ lục này. Đó là lý do vì sao mà Sancho được gọi là báu vật nước Anh.

Ảnh chế: Jadon Sancho – báu vật nước Anh mà Chelsea, MU, Man City và Liverpool cùng theo đuổi ảnh 3
(Ảnh: Squawka)

Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, Sancho được cho là đã rất gần Chelsea của Lampard, thời điểm mà lệnh cấm chuyển nhượng của Chelsea được dỡ bỏ và Lampard có tin đồn sẽ mang về cả Nathan Aké, Wilfried Zaha cùng Sancho. Lúc đó, Chelsea đã chuẩn bị 150 triệu bảng. Nhưng cuối cùng Chelsea lại chỉ mua Hakim Ziyech mà không mua bất kỳ ai trong số 3 cái tên này.

Ảnh chế: Jadon Sancho – báu vật nước Anh mà Chelsea, MU, Man City và Liverpool cùng theo đuổi ảnh 4
(Ảnh: Hamid Sahari)

Borussia Dortmund vừa tổ chức chúc mừng sinh nhật tuổi 20 cho Sancho. Đây có thể sẽ là sinh nhật cuối cùng mà đội bóng nước Đức tổ chức cho ngôi sao tuổi Teen của mình.

Ảnh chế: Jadon Sancho – báu vật nước Anh mà Chelsea, MU, Man City và Liverpool cùng theo đuổi ảnh 5
(Ảnh: Borussia Dortmund FC)

Ngoài Chelsea được đánh tiếng là đã có mở các cuộc đàm phán về Sancho, các đội bóng khác là MU, Man city, Liverpool cũng đang có động thái theo dõi Sancho và tới giờ phút này cũng chưa thể khẳng định đội bóng nào có lợi thế để giành được báu vật nước Anh.

Ảnh chế: Jadon Sancho – báu vật nước Anh mà Chelsea, MU, Man City và Liverpool cùng theo đuổi ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục