Ảnh chế: Ibrahimovic không ngừng ghi bàn ở tuổi 39, AC Milan lên đỉnh Serie A

Chia sẻ
 

Ibrahimovic tự coi mình là dị nhân Benjamin Button, càng già lại càng trẻ và sự so sánh đó có vẻ càng ngày càng chính xác

Tính riêng ở Serie A mùa này, sau 3 lần ra sân trong tổng số 5 trận, Zlatan Ibrahimovic đã ghi được 6 bàn thắng với mỗi trận 1 cúp đúp gồm 2 bàn vào lưới Bologna, 2 bàn vào lưới Inter Milan và đêm qua là 2 bàn vào lưới Roma.

Ảnh chế: Ibrahimovic không ngừng ghi bàn ở tuổi 39, AC Milan lên đỉnh Serie A ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Trước đó, Ibra từng bị Covid-19, nhưng anh ngay lập tức đã trở lại sân cỏ và dường như Covid-19 càng làm cho ông lão Ibra thêm mạnh mẽ với phong độ làm bàn không thể tin được ở tuổi 39. Trong tất cả các trận đấu đã ra sân ở mùa này, Ibra đã ghi bàn ở 4/5 trận trên mọi đấu trường, điều mà ngay cả hơn vào thời điểm 10 năm trước anh cũng không đạt được chính trong màu áo của AC Milan.

Ảnh chế: Ibrahimovic không ngừng ghi bàn ở tuổi 39, AC Milan lên đỉnh Serie A ảnh 2
(Ảnh: Footy Toonz)

Nhờ vào phong độ chói sáng của Zlatan Ibrahimovic, AC Milan lần đầu có được cảm giác đứng trên đỉnh Serie A sau rất nhiều năm với 13 điểm sau 5 vòng đấu, một thành tích mà có lẽ các cổ động viên của AC Milan không dám nghĩ tới khi mùa giải bắt đầu.

Ảnh chế: Ibrahimovic không ngừng ghi bàn ở tuổi 39, AC Milan lên đỉnh Serie A ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Sau những trục trặc ở mùa giải trước, Zlatan Ibrahimovic từng có ý định rời AC Milan, nhưng cuối cùng anh vẫn lựa chọn ở lại để tiếp tục chứng minh sự dẻo dai đáng kinh ngạc của mình. Nếu tiếp tục duy trì phong độ làm bàn này, Zlatan Ibrahimovic sẽ còn giúp AC Milan bay cao.

Ảnh chế: Ibrahimovic không ngừng ghi bàn ở tuổi 39, AC Milan lên đỉnh Serie A ảnh 4
(Ảnh: Zero cartoons)

Tất nhiên, vẫn còn quá sớm để AC Milan mơ mộng về 1 danh hiệu với Zlatan Ibrahimovic nhưng hiệu ứng và Zlatan Ibrahimovic mang lại cho AC Milan là rất lớn khiến cho các cầu thủ trẻ của đội bóng sọc đỏ đen cũng ra sân luôn với khát khao chiến thắng như Ibra.

Ảnh chế: Ibrahimovic không ngừng ghi bàn ở tuổi 39, AC Milan lên đỉnh Serie A ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Dù có hay không giành được vinh quang với AC Milan ở mùa này thì phong độ hiện tại của Zlatan Ibrahimovic xứng đáng đưa anh bước vào ngôi đền các huyền thoại của AC Milan và của bóng đá Ý, tất nhiên là theo phong cách của của Ibra.

Ảnh chế: Ibrahimovic không ngừng ghi bàn ở tuổi 39, AC Milan lên đỉnh Serie A ảnh 6
(Ảnh: Goal)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục