Ảnh chế: Hansi Flick hồi sinh Thomas Muller từ “đồ bỏ đi” như thế nào?

Chia sẻ
Thomas Muller tưởng chừng như đã không còn tương lai ở Bayern Munich, cho tới khi Hansi Flick xuất hiện với tư cách HLV tạm quyền.

Thomas Muller đã chơi cho Hùm Xám 12 năm. Nhưng ở năm thứ 11, anh suýt nữa phải ra đi khi không được trọng dụng dưới thời Niko Kovac. Tuy nhiên, khi Muller chưa kịp đi thì Kovac đã phải ra đi vào tháng 3/2019 sau màn trình diễn kém ấn tượng của Hùm Xám. Kết quả Hansi Flick được trao tiếp quản Bayern với chức danh tạm quyền. Chỉ trong một thời gian rất ngắn đó, Hansi Flick đã làm sống lại một Hùm Xám với đủ uy nghiêm và đặc biệt là đưa Thomas Muller từ “đồ bỏ đi” trở lại đúng với vị trí của mình ở Bayer, một cỗ máy kiến tạo và làm bàn hàng đầu của câu lạc bộ.

Ảnh chế: Hansi Flick hồi sinh Thomas Muller từ “đồ bỏ đi” như thế nào? ảnh 1
(Ảnh: Zero Cartoons)

Cũng vì thế nên ngay trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, Hùm Xám đã nhanh tay gia hạn hợp đồng với "siêu nhân" Muller tới 2023.

Ảnh chế: Hansi Flick hồi sinh Thomas Muller từ “đồ bỏ đi” như thế nào? ảnh 2
(Ảnh: FC Bayern Munich)

Không những thưởng cho Muller, Hùm Xám cũng dành cho Hansi Flick một phần thưởng xứng đáng khi chính thức không cho ông làm HLV tạm quyền nữa mà trao hẳn cho 1 hợp đồng cũng tới tháng 6-2023.

Ảnh chế: Hansi Flick hồi sinh Thomas Muller từ “đồ bỏ đi” như thế nào? ảnh 3
(Ảnh: FC Bayern Munich)

Với 17 kiến tạo trong mùa bóng này, Thomas Muller hiện đang dẫn đầu danh sách các chân chuyền ở 5 giải vô địch quốc gia hàng đâu châu Âu vượt lên so với Sancho và Kevin De Bruyne.

Ảnh chế: Hansi Flick hồi sinh Thomas Muller từ “đồ bỏ đi” như thế nào? ảnh 4
(Ảnh: B/R Football)

Nếu tiếp tục duy trì phong độ kiến tạo này, Thomas Muller nhiều khả năng sẽ có thể kết thúc mùa giải với vị trí số 1 ở Bundesliga và có thể là ở cả 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.

Ảnh chế: Hansi Flick hồi sinh Thomas Muller từ “đồ bỏ đi” như thế nào? ảnh 5
(Ảnh: FC Bayern Munich)

Điều đó cũng đồng nghĩa, Thomas Muller sẽ có thể nâng cao thành tích cá nhân của mình ở cuối mùa này và không kém cạnh so với bất kể một huyền thoại nào khác của Hùm Xám.

Ảnh chế: Hansi Flick hồi sinh Thomas Muller từ “đồ bỏ đi” như thế nào? ảnh 6
(Ảnh: FC Bayern Munich)

Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng, chính sự xuất sắc của Thomas Muller cũng là một nguyên nhân khiến Hùm Xám không kích hoạt điều khoản mua Coutinho từ Barca.

Ảnh chế: Hansi Flick hồi sinh Thomas Muller từ “đồ bỏ đi” như thế nào? ảnh 7
(Ảnh: Koortooon)

Hãy đón xem cuộc đối đầu giữa Thomas Muller và Sancho lúc 23h30 trong trận “chung kết” giữa Bayern Munich và Dortmund để xem ai mới là Vua của Bundesliga.

Ảnh chế: Hansi Flick hồi sinh Thomas Muller từ “đồ bỏ đi” như thế nào? ảnh 8
(Ảnh: Squawka)
 

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục