Ảnh chế: Gattuso đấm 1 cú, cả Ronaldo và Sarri đều Knock Out

Chia sẻ
Sarri đã không giành được một chiếc cúp nào trong 147 trận dẫn dắt Napoli, Gattuso chỉ cần 17 trận. Còn với Ronaldo, đây đã là lần thứ 2 Gattuso hạ CR7, lần trước là với tư cách cầu thủ.

Năm 2007, khi Manchester United đụng AC Milan ở trận bán kết Champions League, Ronaldo đã thua Gattuso chung cuộc với tỷ số 5-3 bởi sự tỏa sáng của thiên thần Kaka.

Ảnh chế: Gattuso đấm 1 cú, cả Ronaldo và Sarri đều Knock Out ảnh 1
(Ảnh: Zero Cartoons)

Ở cuộc đấu năm đó, Ronald và Gattuso đã có lời qua tiếng lại. Tới khi Ronaldo tới Real, Gattuso và Ronaldo cũng từng va chạm với nhau. Và khi Gattuso trở thành HLV, ông cũng thường xuyên đụng Ronaldo. Trong đó, chiến thắng ở chung kết Coppa Italia và trước đó ở bán kết Champions League chẳng khác gì những cú đấm trời giáng của Gattuso với Ronaldo.

Ảnh chế: Gattuso đấm 1 cú, cả Ronaldo và Sarri đều Knock Out ảnh 2
(Ảnh: Omar Momani)

Nhưng không chỉ có mỗi Ronado bị Knock Out mà cú đấm của Gattuso còn hạ gục luôn cả Maurizio Sarri, thầy của Ronaldo. Maurizio Sarri từng là HLV của Napoli trước khi sang Chelsea rồi trở lại Juventus. Trong 147 trận dẫn dắt Napoli, ông không dành được chiếc cúp nào, còn Gattuso chỉ cần 17 trận để giành Coppa Italia. Đó là lý do vì sao mà người dân Napoli đã đổ ra đường ăn mừng bất chấp cả dịch Covid-19. Trên đường tới vinh quang, Gattuso cũng hạ nhiều HLV danh tiếng khác, ví dụ như Antonio Conte.

Ảnh chế: Gattuso đấm 1 cú, cả Ronaldo và Sarri đều Knock Out ảnh 3
(Ảnh: Zero Cartoons)

Chiếc cúp này là thành quả xứng đáng cho Gattuso, người truyền lửa cho Napoli ở thời điểm khó khăn nhất của câu lạc bộ và cũng khó khăn nhất với chính Gattuso khi em gái qua đời ở tuổi 37.

Ảnh chế: Gattuso đấm 1 cú, cả Ronaldo và Sarri đều Knock Out ảnh 4
(Ảnh: Lega Serie A)

Với cá nhân Ronaldo, đây đã là lần thứ 2 anh thua ở một trận chung kết và cũng là lần thứ 2 vô duyên với Coppa Italia, chiếc cúp mà Juventus luôn dễ dàng giành được khi chưa có Ronaldo.

Ảnh chế: Gattuso đấm 1 cú, cả Ronaldo và Sarri đều Knock Out ảnh 5
(Ảnh: Troll football)

Đến lúc này, nhiều người tự hỏi liệu Ronaldo có sai khi chọn tới Juventus thay vì ở lại Real như một “ông hoàng”.

Ảnh chế: Gattuso đấm 1 cú, cả Ronaldo và Sarri đều Knock Out ảnh 6
(Ảnh: Footy Toonz)

Dưới thời của Zidane, Ronaldo đã có mọi vinh quang ở câu lạc bộ, trở thành vua chung kết của mọi giải đấu, nhưng kể từ khi đi theo Maurizio Sarri, ở 2 trận chung kết tại Italia, CR7 đều thua.

Ảnh chế: Gattuso đấm 1 cú, cả Ronaldo và Sarri đều Knock Out ảnh 7
(Ảnh: Hamid Sahari Cartoon)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục