Ảnh chế: Fan sững sờ khi Messi và Ronaldo cùng “hồi xuân”

Chia sẻ
Ngay sau khi Messi hồi xuân bằng cách cạo râu thì tới lượt Ronaldo trở về kiểu tóc thời thanh xuân khiến các fan được một phen bấn loạn.

Khác hoàn toàn với bộ mặt mệt mỏi, căng thẳng của ngày đầu tiên trở lại sân tập, cả Messi và Ronaldo đều đang thể hiện một diện mạo mới đầy hứng khởi khiến các fan tưởng chừng như bóng đá chưa hề bị “tạm dừng” vì Covid-19. Những bước chạy của Messi trên sân tập của Barca đã khiến rất nhiều Fan phải sốc, vì cứ nghĩ rằng đó là những bước ảnh của 15 năm trước khi anh còn chưa để “râu”.

Ảnh chế: Fan sững sờ khi Messi và Ronaldo cùng “hồi xuân” ảnh 1
(Ảnh: FC Barca)

Có vẻ như sau khi cạo râu, mọi người mới chợt nhận ra không chỉ có các minh tinh điện ảnh mà ngay cả Messi cũng sở hữu “vẻ đẹp không tuổi”.

Ảnh chế: Fan sững sờ khi Messi và Ronaldo cùng “hồi xuân” ảnh 2
(Ảnh: Goal)

Hình ảnh của Messi hiện tại khiến nhiều Fan nghĩ tới Messi phiên bản năm 2012, tới giờ đó vẫn là phiên bản đỉnh cao nhất của cá nhân Messi với 91 bàn thắng và 22 kiến tạo. Trong bối cảnh mà phong độ của Messi đang bị chững lại ở mùa này, nhiều Fan của Messi hy vọng, diện mạo mới sẽ đưa M10 trở lại với phong độ hủy diệt của năm 2012.

Ảnh chế: Fan sững sờ khi Messi và Ronaldo cùng “hồi xuân” ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Ngay sau khi Messi hồi xuân, tới lượt Ronaldo cũng khiến các fan bấn loạn với hình ảnh trở về mái tóc tuổi teen ngày nào.

Ảnh chế: Fan sững sờ khi Messi và Ronaldo cùng “hồi xuân” ảnh 4
(Ảnh: Fanpage Ronaldo)

Nếu so với hình ảnh của chính anh trước đó ở MU khi mới chỉ 18 tuổi, thật khó để nhận ra sự khác biệt của một cầu thủ năm nay đã 35 tuổi so với chính mình hơn 17 năm trước đó.

Ảnh chế: Fan sững sờ khi Messi và Ronaldo cùng “hồi xuân” ảnh 5
(Ảnh: B/R Football)

Cũng như Messi, mái tóc của Ronaldo gợi nhớ lại cho các fan thời kỳ đỉnh cao của anh ở MU, đặc biệt là mùa giải năm 2008, khi anh giành cú ăn 3 với MU và giành luôn cả chiếc giầy Vàng châu Âu cùng Quả bóng Vàng. Nếu so với những năm tháng đỉnh cao ở Real, năm 2008 chưa phải là năm tốt nhất của Ronaldo nhưng lại là năm đánh dấu cột mốc chuyển từ một cầu thủ xuất sắc sang một cầu thủ vĩ đại của CR7.

Ảnh chế: Fan sững sờ khi Messi và Ronaldo cùng “hồi xuân” ảnh 6
(Ảnh: B/R Football)

Đến khi Laliga trở lại, có thể Messi vẫn sẽ giữ hình ảnh “không tuổi” của mình vì anh cần thời gian để râu mọc trở lại. Còn với Ronaldo, nhiều Fan đang tự hỏi liệu anh có nên quay lại với mái tóc buộc cho “đứng đắn” hay nên xõa cho trẻ trung.

Ảnh chế: Fan sững sờ khi Messi và Ronaldo cùng “hồi xuân” ảnh 7
(Ảnh: B/R Football)

Nhìn vào diện mạo mới của cả 2 ngôi sao này, có thể thấy cả Messi và Ronaldo đều đang phát đi thông điệp với các đối thủ phía sau về việc ai mới đang là số 1 ở thời điểm này và có thể là trong nhiều năm tới.

Ảnh chế: Fan sững sờ khi Messi và Ronaldo cùng “hồi xuân” ảnh 8
(Ảnh: B/R Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục