Ảnh chế: Fan Ronaldo gọi tên Messi trong ngày CR7 thành tỷ phú đô la

Chia sẻ
Cristiano Ronaldo đã chính thức là vận động viên thể thao thứ 3 và là vận động viên bóng đá đầu tiên trở thành tỷ phú đô la. Ở sự kiện trọng đại đó, đương nhiên các Fan của Ronaldo lại gọi tên Messi.

Bất chấp những tác động của dịch Covid-19, Ronaldo vẫn kiếm được 105 triệu USD từ 6/2019-6/2020, đứng thứ 2 trong danh sách các vận động viên thể thao có thu nhập cao nhất thế giới sau Roger Federer và đứng đầu trong giới bóng đá.

Ảnh chế: Fan Ronaldo gọi tên Messi trong ngày CR7 thành tỷ phú đô la ảnh 1
(Ảnh: ESPN.UK)

Chính nhờ điều đó, CR7 đã chính thức cán mốc thủ nhập 1 tỷ USD, trở thành vận động viên thể thao thứ 3 trong lịch sử sau Tiger Woods (Golf) và Floyd Mayweather (Quyền anh), đồng thời là vận động viên bóng đá đầu tiên trở thành tỷ phú đô la. Vì thế, trong ngày Ronaldo được vinh danh thì các Fan của CR7 không quên réo tên Messi.

Ảnh chế: Fan Ronaldo gọi tên Messi trong ngày CR7 thành tỷ phú đô la ảnh 2
(Ảnh: Goal)

Thực tế trong nhiều năm qua, thu nhập từ lương của CR7 luôn thấp hơn Messi nhưng bù lại anh kiếm được rất nhiều tiền từ các nguồn ngoài bóng đá, điển hình là từ mạng xã hội. Thậm chí, năm 2019, Instagram còn trả cho CR7 nhiều tiền hơn so với tiền lương Juventus trả anh.

Ảnh chế: Fan Ronaldo gọi tên Messi trong ngày CR7 thành tỷ phú đô la ảnh 3
(Ảnh: B/R Football)

Ngoài thu nhập từ mạng xã hội, Ronaldo kiếm được khá nhiều tiền từ việc kinh doanh, bao gồm khách sạn, nước hoa và cả thương hiệu đồ lót nam mang tên anh.

Ảnh chế: Fan Ronaldo gọi tên Messi trong ngày CR7 thành tỷ phú đô la ảnh 4
(Ảnh: Fanpage CR7)

Ronaldo hiện cũng là gương mặt đại diện của hàng loạt các thương hiệu lớn. Trong đó riêng Nike, Altice, Herbalife đã trả cho CR7 khoảng 45 triệu USD trong năm qua.

Ảnh chế: Fan Ronaldo gọi tên Messi trong ngày CR7 thành tỷ phú đô la ảnh 5
(Ảnh: Nike)

Ronaldo cũng là vận động viên thể thao thứ 3 trong lịch sử được Nike ký hợp đồng trọn đời sau 2 huyền thoại Michael Jordan và LeBron James. Với hợp đồng này, dù không có nguồn thu nào khác thì tới năm 73 tuổi, CR7 cũng trở thành tỷ phú USD. Nhưng thực tế, chưa tới 37 tuổi, CR7 đã đạt được cột mốc này.

Ảnh chế: Fan Ronaldo gọi tên Messi trong ngày CR7 thành tỷ phú đô la ảnh 6
(Ảnh: Koortoon)

Việc Ronaldo cán đích sớm ở cột mốc thu nhập 1 tỷ USD rõ ràng khiến nhiều cổ động viên của Messi không vui nhưng bù lại Messi lại đang giữ kỷ lục 6 quả bóng vàng, duy nhất trong lịch sử bóng đá thế giới tới thời điểm này.

Ảnh chế: Fan Ronaldo gọi tên Messi trong ngày CR7 thành tỷ phú đô la ảnh 7
(Ảnh: Troll Football)

Các Fan của CR7 thì đương nhiên quá tự hào với thành tích này bởi Ronaldo là tấm gương của sự khổ luyện và vượt lên gian khó. Nếu lúc nhỏ CR7 nghe lời cô giáo của mình để từ bỏ bóng đá, chắc chắn anh đã không thể giành được kỷ lục mà bất kể vận động viên thể thao nào cũng mong đợi trong cuộc đời.

Ảnh chế: Fan Ronaldo gọi tên Messi trong ngày CR7 thành tỷ phú đô la ảnh 8
(Ảnh: Troll Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục